Kinh doanh

Người dùng có thể đổi smartphone lấy iPhone trong vài tuần tới

Linh Hà
ANTĐ -Mới đây xuất hiện thông tin về chương trình đổi smartphone lấy iPhone của Apple. Người dùng có thể đổi smartphone Android, Windows Phone hoặc BlackBerry lấy thẻ giảm giá để mua iPhone mới.

Người dùng có thể đổi smartphone lấy iPhone trong vài tuần tới ảnh 1

Ảnh minh họa

Với chương trình đổi mới iPhone này, nhân viên của Apple tại Apple Store sẽ xác định tình trạng smartphone của người dùng sau đó trả cho họ phiếu giảm giá tương xứng với giá trị của smartphone. Sau đó người dùng có thể dùng phiếu giảm giá này để mua iPhone tại Apple Store.

Cuối tuần này Apple sẽ triển khai chương trình đào tạo kiến thức chuyên sâu cho nhân viên, sau đó chương trình đổi smartphone khác để lấy iPhone sẽ được khởi động sau vài tuần nữa. Nhân viên của Apple có thể chuyển danh bạ từ các smartphone cũ sang iPhone mới cho người dùng, nhưng người dùng sẽ phải tự chuyển những dữ liệu cá nhân khác.

Trước đây Apple từng triển khai chương trình "iPhone Reuse and Recycle" vào giữa năm 2013 để khuyến khích người dùng từ bỏ những chiếc iPhone cũ sang sử dụng iPhone 5, iPhone 5s và iPhone 5c. Chương trình này đã góp phần thúc đẩy doanh số iPhone mới trong nhiều năm qua. Apple đã nhanh chóng nhân rộng chương trình từ Mỹ tới Canada, châu Âu và Úc. Hè năm ngoái, Apple cũng tung ra một chương trình trao đổi tương tự cho iPad.

Tổng Hợp

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC