Xe+

Người Dơi đột ngột xuất hiện cực hầm hố ở TP.HCM

Anh Quân

ANTĐ - Trong bộ đồ thửa và chiếc mô-tô độ cực chất, Người Dơi phiên bản Việt đang gây xôn xao mạng xã hội.

Người Dơi đột ngột xuất hiện cực hầm hố ở TP.HCM ảnh 1Người Dơi (Batman) là một nhân vật anh hùng viễn tưởng xuất hiện trong series truyện tranh của hãng DC Comics từ năm 1939 và được rất nhiều người yêu thích. Đến năm 1943, hình tượng Người Dơi được đưa vào phim truyền hình rồi bước ra màn ảnh rộng. Nhân vật anh hùng này luôn gắn liền với những chiếc xế siêu kỳ dị như ô tô dã chiến Batmobile và mô tô phân khối lớn Batpod Motorcycle.
Người Dơi đột ngột xuất hiện cực hầm hố ở TP.HCM ảnh 2Trần Quang Đức (Đức tào phớ)- một biker khá nổi tiếng tại TP.HCM đã bỏ công sức, tiền bạc hóa thân thành Người Dơi phiên bản Việt
Người Dơi đột ngột xuất hiện cực hầm hố ở TP.HCM ảnh 3Đức cho hay, bộ đồ Batman này được anh đặt mua tại chính xưởng phim Universal của Mỹ, may theo số đo của cá nhân. Ngoài chất liệu vải, một số bộ phận trên bộ đồ được làm từ các tấm nhôm, có tác dụng như giáp bảo hộ.
Người Dơi đột ngột xuất hiện cực hầm hố ở TP.HCM ảnh 4Trông anh chàng cực kỳ hầm hố. Chiếc mô tô của Người Dơi phiên bản Việt được độ từ Harley-Davidson V-Rod. Xe được trang bị động cơ động cơ V-Twin, dung tích 1.247cc, sản sinh công suất tối đa 123 mã lực.
Người Dơi đột ngột xuất hiện cực hầm hố ở TP.HCM ảnh 5Trong mắt đứa trẻ bên trái, thì đây đích thị là Batman xịn
Người Dơi đột ngột xuất hiện cực hầm hố ở TP.HCM ảnh 6Chân dung Người Dơi phiên bản Việt khi bỏ mặt nạ
Người Dơi đột ngột xuất hiện cực hầm hố ở TP.HCM ảnh 7Trần Quang Đức chính là người vào vai Đường Tăng và đi "thỉnh kinh" bằng chiếc Honda Fury
Người Dơi đột ngột xuất hiện cực hầm hố ở TP.HCM ảnh 8Có vẻ biker này có sở thích hóa trang thành cách nhân vật kỳ dị. Đây là lần Đức hóa thân thành nhân vật Ailen- người ngoài hành tinh.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC