Văn hóa - Giải trí

Người đẹp đối diện với án phạt của Cục Nghệ thuật Biểu diễn

Dương Cầm

ANTĐ - Thêm một người đẹp Việt ghi tên vào danh sách thi sắc đẹp “chui” khi Vũ Trần Triều Thu bất ngờ xuất hiện trong đêm chung kết cuộc thi “Hoa hậu Đông Nam Á 2014” vừa khép lại vào tối 13-12 tại Thái Lan. 

Người đẹp đối diện với án phạt của Cục Nghệ thuật Biểu diễn ảnh 1

Mặc dù, xuất sắc vượt qua đại diện nhan sắc của 7 quốc gia khác trong khu vực để giành ngôi vị Hoa hậu song Triều Thu sẽ phải đối diện với án phạt từ Cục Nghệ thuật Biểu diễn sau khi về nước. Theo đó, đại diện Cục Nghệ thuật Biểu diễn khẳng định Triều Thu không hề nộp hồ sơ xin cấp phép tham dự cuộc thi trên.

Được biết danh hiệu duy nhất mà người đẹp sinh năm 1990 đến từ Tiền Giang có được cho tới thời điểm này là danh hiệu phụ “Hoa hậu ảnh” cuộc thi “Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2013”. Tuy nhiên với danh hiệu này, đại diện Cục Nghệ thuật Biểu diễn cho biết, Triều Thu không đủ điều kiện đại diện nhan sắc Việt đi thi quốc tế. Tại cuộc thi mà Triều Thu đăng quang, hai người mẫu gây ồn ào về nghi án thi “chui” là Hồng Quế và Bùi Thị Hà Anh đã không xuất hiện trong đêm chung kết. Đây không phải là sân chơi sắc đẹp uy tín trong khu vực và trên trường quốc tế.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC