Văn hóa - Giải trí

Người đẹp Đoàn Hồng Trang tỏa sáng trên sàn diễn trước giờ đi thi quốc tế

Chúc An
ANTD.VN - Chỉ còn vài ngày nữa Đoàn Hồng Trang sẽ lên đường sang Bali, Indonesia để đại diện Việt Nam thi “Miss Global 2022 - Hoa hậu Toàn cầu 2022”. Mặc dù bận rộn chuẩn bị cho cuộc thi, nhưng người đẹp vẫn xuất hiện ấn tượng tại sàn diễn thời trang “Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam - Xuân Hè 2022”.

Đoàn Hồng Trang tham gia trình diễn mẫu mới trong bộ sưu tập của nhà thiết kế Tuyết Lê. Đặc biệt, cô trình diễn bên cạnh “Miss Earth - Hoa hậu Trái đất 2015” Angelia Gabrena Ong và “Miss Global - Hoa hậu Toàn cầu 2019” Karolína Kokešová. Đoàn Hồng Trang chia sẻ, việc tham gia trình diễn thời trang vào thời điểm nước rút này là cơ hội để cô rèn luyện thêm kỹ năng trình diễn. Suốt hơn 2 năm qua, dịch bệnh Covid-19 khiến làng giải trí, thị trường biểu diễn bị “đóng băng”, vì vậy cơ hội để cô cũng như các người đẹp khác lên sàn diễn thời trang không nhiều.

Người đẹp Đoàn Hồng Trang tỏa sáng trên sàn diễn trước giờ đi thi quốc tế ảnh 1

Đoàn Hồng Trang từng đăng quang “Hoa khôi Miền Trung 2016”

Sự kiện tuần lễ thời trang lần này là cơ hội để cô được trải nghiệm sân khấu một cách chuyên nghiệp trước giờ lên đường “đấm chuông xứ người”.

Ở hậu trường buổi trình diễn, đại diện nhan sắc Việt còn được Hoa hậu Angelia Gabrena Ong và Hoa hậu Karolína Kokešová trò chuyện, chia sẻ nhiều kinh nghiệm quý giá khi tranh tài tại đấu trường sắc đẹp thế giới. Đoàn Hồng Trang cho biết, những trải nghiệm từ tuần lễ thời trang và những kinh nghiệm quý báu của các cựu Hoa hậu quốc tế đã giúp hành trang đi thi của cô dày dặn hơn rất nhiều. Hiện tại, cô đã sẵn sàng cho cuộc thi với tinh thần tự tin, nhiều năng lượng nhất.

Cũng tại sự kiện, trên sàn diễn thời trang, Đoàn Hồng Trang gây ấn tượng khi thể hiện một thiết kế cầu kỳ, lạ mắt của nhà thiết kế Tuyết Lê. Những lớp xếp công phu, tinh tế trên cổ áo cùng những đường cắt xẻ táo bạo trên trang phục đem đến hình ảnh phóng khoáng, cá tính mà kiêu kỳ. Đoàn Hồng Trang được khen ngợi với những bước đi uyển chuyển, điêu luyện, sắc mặt cá tính mạnh mẽ làm nổi bật “tính cách” của trang phục.

Đoàn Hồng Trang, sinh năm 1995 tại Bình Thuận. Cô từng đăng quang “Hoa khôi Miền Trung 2016”. Cô sở hữu chiều cao 1m73 với số đo lý tưởng 86-60-92. Công ty cổ phần giải trí Leading Stars, đơn vị cử Đoàn Hồng Trang dự thi “Miss Global” đánh giá, Đoàn Hồng Trang là một trong những ứng cử viên sáng giá của ngôi vị Hoa hậu năm nay.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC