Văn hóa - Giải trí

Người đẹp biển Nguyễn Thị Loan khoe "số đo vàng" với bikini

Lê Vũ (ảnh: Rin Trần)

ANTĐ - Trong loạt ảnh mới với trang phục bikini cực kỳ gợi cảm, Nguyễn Loan khoe nhan sắc ngày càng “chín muồi” với các số đo cực chuẩn cùng vẻ sexy hiện đại với làn da nâu bóng…


Người đẹp biển Nguyễn Thị Loan khoe "số đo vàng" với bikini ảnh 1Thời gian gần đây công chúng ít có dịp thấy Nguyễn Thị Loan xuất hiện tại các sự kiện của làng giải trí.
Người đẹp biển Nguyễn Thị Loan khoe "số đo vàng" với bikini ảnh 2Theo như chia sẻ của “người đẹp quê lúa”, cô đang tập trung thời gian cho một số công việc chuyên môn cũng như dự án kinh doanh của mình.
Người đẹp biển Nguyễn Thị Loan khoe "số đo vàng" với bikini ảnh 3Mặc dù vậy, tình yêu dành cho showbiz vẫn luôn cháy trong cô. Tuy nhiên Nguyễn Thị Loan cũng cho biết, cô sẽ xuất hiện với vai trò khác tại những sự kiện hoặc chương trình phù hợp.
Người đẹp biển Nguyễn Thị Loan khoe "số đo vàng" với bikini ảnh 4Và như thông tin tại buổi họp báo khởi động cuộc thi Hoa hậu Biển Việt Nam 2016 diễn ra mới đây, Nguyễn Thị Loan đã được giới thiệu với vai trò người đồng hành cùng chương trình.
Người đẹp biển Nguyễn Thị Loan khoe "số đo vàng" với bikini ảnh 5Nguyễn Thị Loan sẽ truyền lại kinh nghiệm của mình cho các thí sinh tham dự cuộc thi để có những màn thể hiện xuất sắc nhất trên con đường chinh phục ngôi vị Hoa hậu Biển.
Người đẹp biển Nguyễn Thị Loan khoe "số đo vàng" với bikini ảnh 6Nhân dịp làm người đồng hành cùng các thí sinh Hoa hậu Biển Việt Nam 2016, Nguyễn Thị Loan đã “tung” bộ ảnh với trang phục bikini cực gợi cảm.
Người đẹp biển Nguyễn Thị Loan khoe "số đo vàng" với bikini ảnh 7Với số đo cực chuẩn 89 - 62 - 92, Nguyễn Thị Loan khiến người hâm mộ phải mê mẩn bởi sự quyến rũ của những đường cong trên cơ thể.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC