Văn hóa - Giải trí

Người đẹp Ba Lan đăng quang "Miss World 2021" đến Việt Nam

ANTD.VN - Đương kim "Miss World 2021" Karolina Bielawski sẽ tới Việt Nam để tham dự đêm chung kết cuộc thi "Miss World Vietnam 2022". Cùng đi với cô còn có người đẹp từng đăng quang "Miss World 2019" Toni-Ann Singh cùng chủ tịch đơn vị sáng lập ra cuộc thi "Miss World" - bà Julia Morley.
Người đẹp Ba Lan đăng quang "Miss World 2021" đến Việt Nam ảnh 1

Miss World 2021 - Karolina Bielawska sẽ sang Việt Nam vào tháng 8 tới

Chuyến đi trên theo lời mời từ phía ban tổ chức sân chơi "Miss World Vietnam 2022". Theo kế hoạch, đoàn Hoa hậu "Miss World" sẽ cùng các thí sinh "Miss World Vietnam 2022" thực hiện một số chương trình từ thiện ý nghĩa tại Quy Nhơn, Bình Định. Phía ban tổ chức "Miss World Vietnam 2022" khẳng định cuộc thi này được tổ chức theo mô hình và tiêu chí chung của "Miss World" thế giới, vì thế việc đề cao các dự án, hành động nhân ái luôn được chú trọng một cách nghiêm túc. Trước đó, các thí sinh "Miss World Vietnam 2022" đã thực hiện chuỗi dự án nhân ái đầy ý nghĩa như: giúp đỡ cho các bệnh nhân ung thư, người lao động nghèo...truyền được nhiều cảm hứng nhân ái đến cộng đồng.

Đến thời điểm này, cuộc thi "Miss World Vietnam 2022"đã bước vào chặng nước rút, đêm chung kết sẽ diễn ra vào ngày 12-8 tới tại bán đảo Hải Giang. Theo đó, format cuộc thi bám sát với tiêu chí “Beauty with a purpose” (tạm dịch là "Vẻ đẹp nhân ái") của cuộc thi "Miss World" nên sẽ có nhiều phần thi hấp dẫn nhưng vẫn đề cao tính nhân văn… Các dự án thiện nguyện cũng được tổ chức xuyên suốt khuôn khổ sân chơi này.

Đại diện ban tổ chức chia sẻ, cuộc thi "Miss World Vietnam 2022" mong muốn tìm ra cô gái xuất sắc, chịu được sức nặng của vương miện danh giá và hơn thế sẽ trở thành đại diện Việt Nam tham dự "Miss World" - đấu trường nhan sắc lớn nhất thế giới. Thế nên chủ nhân của vương miện sẽ là cô gái hội tụ đầy đủ tất cả yếu tố để có thể truyền tải giá trị nhân văn như thông điệp của tổ chức "Miss World" đề ra.

Người đẹp Ba Lan đăng quang "Miss World 2021" đến Việt Nam ảnh 2

Nhan sắc rạng rỡ của đương kim "Miss World 2021" cùng Chủ tịch đơn vị sáng lập ra cuộc thi này.

Với việc nhận lời sang Việt Nam để đồng hành cùng "Miss World Vietnam 2022", đương kim "Miss World 2021" Karolina Bielawska nhận được sự quan tâm của đông đảo cộng đồng yêu sắc đẹp. Trước đó vào năm 2021, người đẹp Ba Lan này đã vượt qua các thí sinh còn lại trong Top 6 chung cuộc để đăng quang ngôi vị cao nhất tại đêm chung kết "Miss World" diễn ra tại Puerto Rico.

Đây là kết quả không quá bất ngờ bởi trước đó Karolina Bielawska vẫn được đánh giá là một trong những ứng cử viên sáng giá nhất cho ngôi vị Hoa hậu. Người đẹp đến từ Đông Âu cao 1m79, sở hữu nhan sắc được ví như "búp bê Barbie" cùng phong thái tự tin và nụ cười tươi rạng rỡ. Trước đó, cô từng giành danh hiệu cao nhất tại cuộc thi Hoa hậu quốc gia Ba Lan.

Người đẹp Ba Lan đăng quang "Miss World 2021" đến Việt Nam ảnh 3

Karolina Bielawska năm nay 21 tuổi, là sinh viên ngành quản lý tại Đại học kỹ thuật Lodz, Ba Lan. Cô được nhận xét là có khả năng giao tiếp khéo léo trước đám đông và ghi dấu ấn khi từng tham gia tích cực vào nhiều hoạt động thiện nguyện. Người đẹp này từng mở một trung tâm tiêm vaccine phòng Covid-19 tạm thời cho người vô gia cư.

Tại đêm chung kết "Miss World 2021", đại diện Ba Lan nhận được câu hỏi có nội dung: "Theo bạn, đâu là phát minh quan trọng nhất mà con người chưa tìm ra?". Karolina Bielawska sau đó đã tự tin bày tỏ suy nghĩ của mình rằng, cuộc sống luôn tiếp diễn với những suy nghĩ và trải nghiệm mới mẻ, ở đó mỗi người đều có thể học hỏi điều gì đó để trở nên tốt hơn. Không chỉ vậy, người ta có thể học cách trở nên giàu có bằng lòng trắc ẩn, đồng cảm và yêu thương mọi thứ. Câu trả lời của nhan sắc Ba Lan bị cho là chưa thật đúng trọng tâm câu hỏi và hơi lòng vòng nhưng vẫn nhận được sự ủng hộ cổ vũ từ phía khán giả.

TỪ KHÓA:

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC