Chính trị - Xã hội

Người đàn ông say rượu ngủ quên, chết rét bên đường

C. Đức – Trịnh Nguyễn
ANTĐ - Sáng 20-1, thông tin từ UBND xã Châu Hạnh, huyện Quỳ Châu, tỉnh Nghệ An, cho biết, chiều 19-1 trên địa bàn xã người dân đã phát hiện 1 thi thể người đàn ông nằm chết bên vệ đường.

Theo đó, thi thể người đàn ông được phát hiện vào khoảng 15h ngày 19-1 trên đường Quốc lộ 48 (đoạn qua bản Hạnh Tiến, xã Châu Hạnh, huyện Quỳ Châu, tỉnh Nghệ An). Vào thời điểm đó, một số người đi đường nhìn thấy một người đàn ông nằm bất tỉnh bên vệ đường. Thấy lạ người dân dừng lại kiểm tra và phát hiện người đàn ông này đã tử vong.

Ngay sau người dân đã thông báo sự việc lên chính quyền xã, danh tính nạn nhân được xác định là ông Vi Văn Hùng (SN 1969) trú tại Khoáng 2, xã Châu Bình, huyện Quỳ Châu, Nghệ An. Theo kết luận sơ bộ của cơ quan chức năng về nguyên nhân dẫn đến cái chết của ông Hùng là do ông uống rượu say rồi ngủ quên bên đường trong thời tiết giá lạnh dẫn đến bị chết rét.

Được biết, ông Hùng có nhiều biểu hiện của người mắc chứng tâm thần. Hàng ngày ông Hùng thường đi lang thang khắp nơi để làm thuê kiếm ăn. Ông Hùng đã có vợ và 2 con, tuy nhiên do cuộc sống vợ chồng không hòa thuận nên ông và vợ đã ly dị. Hai con đều ở với mẹ, ông Hùng ở một mình.

Chiều tối cùng ngày, người nhà của ông Hùng đã đến làm thủ tục đưa thi thể của ông về nhà để mai táng.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC