Pháp luật

Người cha không đáng mặt làm cha

Duy Hòa
ANTĐ - Ngày 12-11, Công an huyện Lăk, tỉnh Đăk Lăk, đã cho biết, vừa tiếp nhận hồ sơ và xử lý một đối tượng có hành vi hiếp dâm con gái ruột của mình.

Vào ngày 9-10, cơ quan cảnh sát điều tra, Công an huyện Lăk đã tiếp nhận, đơn tố cáo của bà H’Bưn Ông ( Mí L…) ( SN 1967),trú tại xã Đăk liêng, huyện Lăk, tỉnh Đăk Lăk, với nội dung là chồng mình là ông Y Diu Bing (SN 1972) đã thực hiện hành vi hiếp dâm con gái ruột của 2 người là cháu H’L… (SN 2002).
Cụ thể là vào lúc 24h00 ngày 18/9/2014, tại chòi rẫy của gia đình mình tại ở buôn Ba Yang, xã Krông Nô, huyện Lăk đối tượng Y Diu Bing nổi thú tính, hiếp dâm con gái ruột mình.
Hôm đó, do bị ốm, nên bà Mí L… ở nhà, chỉ có cháu H’L… đi cùng bố để làm rẫy, do nhà xa nên hai bố con phải ngủ lại chòi rẫy, sau 2 ngày sau mới về nhà. Thấy con gái từ khi về nhà thường hay khóc và lẩn tránh mọi người, tưởng con bị ốm nên bà Mí L... không hỏi. Sau nhiều ngày vẫn thấy con gái có biểu hiện lạ như vậy nên người mẹ đã gặng hỏi, thì cháu mới kể lại vụ việc bị bố hiếp dâm. Tá hỏa trước vụ việc như vậy, ngay lập tức bà Mí L… đã đến cơ quan công an huyện Lăk, trình báo sự việc.  

Hiện do vụ việc có nhiều tình tiết phức tạp, cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Lăk, đã chuyển vụ việc cho Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội, Công an tỉnh Đăk Lăk, để tiếp tục củng cố hồ sơ xử lý đối tượng Y Diu Bing, về tội hiếp dâm trẻ em theo quy định của pháp luật.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC