Chính trị - Xã hội

Sở Thông tin - Truyền thông Hà Nội:

Ngừng cấp dịch vụ 3.380 số điện thoại vi phạm về quảng cáo

Quỳnh Vân
ANTĐ - Hôm qua, 16-1, Sở Thông tin - Truyền thông Hà Nội đã tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác thông tin và truyền thông năm 2012, phương hướng nhiệm vụ năm 2013. Hội nghị có sự tham dự của Phó Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Thị Bích Ngọc, Thứ trưởng Bộ Thông tin Truyền thông Đỗ Quý Doãn. 

Trong thời gian qua, Sở TT-TT đã tích cực tham mưu UBND thành phố xây dựng kế hoạch và tổ chức triển khai ứng dụng CNTT trên địa bàn, trọng tâm là đầu tư, triển khai đồng bộ về hạ tầng kỹ thuật CNTT và các ứng dụng dùng chung tại các cơ quan nhà nước của thành phố, góp phần làm thay đổi căn bản phong cách làm việc của cán bộ, công chức, viên chức, hướng tới một nền hành chính điện tử. Hoạt động thông tin tuyên truyền cũng đã được đẩy mạnh, phục vụ đắc lực các nhiệm vụ chính trị, kinh tế- xã hội của thành phố.

Trong năm 2012, Sở TT-TT tổ chức 60 cuộc thanh tra, kiểm tra, xử phạt vi phạm hành chính đối với các tổ chức cá nhân với tổng số tiền là 448 triệu đồng, tịch thu tang vật vi phạm hành chính trị giá ước tính 450 triệu đồng, tiêu hủy 5,2 tấn xuất bản phẩm vi phạm về xuất bản, in, gia công sau in và xuất bản phẩm lưu hành không có hóa đơn chứng minh nguồn gốc xuất xứ. Sở cũng đã cùng Sở VH-TT&DL, Công an thành phố Hà Nội kiểm tra, xử lý quảng cáo rao vặt trái phép, đề nghị ngừng cung cấp dịch vụ đối với 3.380 số điện thoại vi phạm, đồng thời thực hiện chủ trương kiên quyết không  nối lại liên lạc đối với số điện thoại cố tình vi phạm.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC