Văn hóa - Giải trí

Ngóng ngày ra mắt "Vợ yêu", Anh Trường phát hành nhạc phẩm "Huyền thoại Mẹ"

Thiên Long (ảnh: NVCC)
ANTD.VN - Trong khi chờ đợi ngày ra mắt MV “Vợ yêu”, ca sĩ Anh Trường đã chính thức phát hành nhạc phẩm remix “Huyền thoại Mẹ” nhân ngày lễ vu lan.

Ngóng ngày ra mắt "Vợ yêu", Anh Trường phát hành nhạc phẩm "Huyền thoại Mẹ" ảnh 1

Vướng vào scandal lộ “cảnh nóng” ngoài ý muốn, ca sĩ Anh Trường và người vợ tương lai - “bà ngoại hotgirl” Hương bella chọn cho mình cách im lặng và tiếp tục thực hiện những kế hoạch đã đặt ra.

Ngóng ngày ra mắt "Vợ yêu", Anh Trường phát hành nhạc phẩm "Huyền thoại Mẹ" ảnh 2

Thời điểm này, Anh Trường đã hoàn thành cơ bản album chủ đề “Hạnh phúc” trong đó có MV “Vợ yêu” mà anh dành nhiều tâm huyết.

Ngóng ngày ra mắt "Vợ yêu", Anh Trường phát hành nhạc phẩm "Huyền thoại Mẹ" ảnh 3

Rất tự tin với sản phẩm được đầu tư kỹ lưỡng, chàng ca sĩ thành Nam đang ngóng chờ ngày ra mắt dự kiến vào cuối tháng 8 này.

Ngóng ngày ra mắt "Vợ yêu", Anh Trường phát hành nhạc phẩm "Huyền thoại Mẹ" ảnh 4

Trong khi ê-kip đang nỗ lực thực hiện các công đoạn hậu kỳ để hoàn thiện dự án âm nhạc đánh dấu bước ngoặt này, ca sĩ Anh Trường cũng chính thức phát hành online nhạc phẩm remix “Huyền thoại Mẹ” được phối theo phong cách trẻ trung hiện đại.

Ngóng ngày ra mắt "Vợ yêu", Anh Trường phát hành nhạc phẩm "Huyền thoại Mẹ" ảnh 5

Phù hợp với phong cách và giọng hát đầy nội lực của anh, nhạc phẩm remix “Huyền thoại Mẹ” được xem là một món quà mà Anh Trường dành tặng mẹ và công chúng trong mùa vu lan báo hiếu.

Ngóng ngày ra mắt "Vợ yêu", Anh Trường phát hành nhạc phẩm "Huyền thoại Mẹ" ảnh 6

Với những nỗ lực không ngừng, Anh Trường cũng hy vọng sẽ được khán giả đón nhận và ủng hộ để anh được sống với đam mê, tiếp tục thực hiện những dự án âm nhạc mới mẻ, đầy tâm huyết.

Ngóng ngày ra mắt "Vợ yêu", Anh Trường phát hành nhạc phẩm "Huyền thoại Mẹ" ảnh 7

Giọng ca “Bên em âm thầm” cũng hé lộ, với lối sống “nặng chữ tình”, vào một thời điểm phù hợp, Anh Trường sẽ trở về với dòng nhạc trữ tình quê hương và các bài hát về gia đình, về mẹ như ước mơ từ thủa “chập chững” vào nghề.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC