Thế giới

Ngôi sao ca nhạc Mỹ Rihanna khởi kiện bố đẻ

Ngô Thuận
ANTD.VN - Ca sĩ, ngôi sao người Mỹ Rihanna vừa khởi kiện bố đẻ của mình là Ronald Fenty và Moses Perkins, bạn kinh doanh của ông này vì cho rằng 2 người này lợi dụng tên tuổi của cô để kiếm tiền.

Ngôi sao ca nhạc Mỹ Rihanna khởi kiện bố đẻ ảnh 1

Ca sĩ Rihanna và bố đẻ của cô Ronald Fenty

Theo hãng tin CNN, nội dung cáo buộc trong hồ sơ vụ kiện của Rihanna viết "Mặc dù ông Fenty là cha đẻ của Rihanna, ông cũng không có quyền thay mặt Rihanna và cũng chưa bao giờ được Rihanna ủy quyền sử dụng tên của cô, quyền sở hữu trí tuệ hay các quyền phát hành của cô. Ông Perkins và công ty của ông cũng không liên quan đến Rihanna."

Ông Ronald Fenty và Moses Perkins thành lập công ty giải trí Fenty năm 2017. Trong cùng năm đó, Rihanna cũng thành lập thương hiệu mỹ phẩm Fenty Beauty. 

Rihanna cho rằng hai ông  Fenty and Perkins đã thương thảo một hợp đồng để cô biểu diễn 15 buổi ở Châu Mỹ La tinh với giá trị hợp đồng lên đến 15 triệu đô la, và 2 show diễn 15 phút ở 2 trung tâm thương mại với giá trị hợp đồng 400.000 đô la mà không có sự đồng thuận của cô.

Rihanna yêu cầu hai ông chấm dứt sử dụng thương hiệu Fenty, bồi thường mọi thiệt hại liên quan và chịu phí tổn luật sư.

Trong buổi giao lưu năm 2012 trên chương trình truyền hình Oprah Winfrey, Rihanna đã nói về mối quan hệ phức tạp giữa cô và cha mình, người mà Rihanna cho rằng có cuộc hôn nhân đầy xáo động với mẹ của cô.

Theo CNN

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC