Văn hóa - Giải trí

Ngọc Trinh đốt đuốc tìm “thiên thần” thời trang

ANTD.VN -  Ngọc Trinh bất ngờ cho biết cô đang bận rộn cho cuộc hành trình casting tuyển gương mặt phù hợp cho dự án thời trang mới “Venus’ Secret” diễn ra vào cuối tháng 7 tới.

Theo đó mới đây Ngọc Trinh cùng Vũ Khắc Tiệp – người quản lý của cô chính thức khởi động dự án thời trang có tên gọi “Venus’ Secret”. Cả hai cho biết đã âm thầm dành trọn thời gian suốt hơn nửa năm qua và hiện đang gấp rút tăng tốc để có thể khởi động dự án này. Cụ thể, đây là dự án mới, hoàn toàn khác biệt với chuỗi chương trình thời trang “Đêm hội chân dài” từng được cả hai thực hiện trước đó, về cả mô hình tổ chức đến việc tuyển sinh.

Ngọc Trinh đốt đuốc tìm “thiên thần” thời trang ảnh 1

Như chia sẻ của Vũ Khắc Tiệp thì đây không chỉ là show diễn thời trang đơn thuần mà sẽ là show diễn để đời ra mắt một thương hiệu thời trang hứa hẹn góp phần mang lại diện mạo mới cho ngành công nghiệp và giải trí tại Việt Nam . Còn Ngọc Trinh thì khẳng định, “Venus’ Secret” sẽ mở ra kỷ nguyên thời trang mới mà ở đó, cô cùng với các cộng sự của mình sẽ tạo ra những thiết kế đẹp nhất bằng kinh nghiệm và cả sự trải nghiệm của chính bản thân mình khi dùng hàng hiệu hay những sản phẩm có chất lượng cao. Ngọc Trinh bày tỏ, cô mong muốn có thể tạo ra một thương hiệu thời trang đẳng cấp, có giá trị với phụ nữ và mang lại nguồn thu nhập ổn định cho lao động nữ. Và để hiện thực hóa được điều này, cả hai quyết định bắt tay vào xây dựng dự án “Venus’ Secret” với mục tiêu bài bản và chuyên nghiệp ngay từ đầu.

Ngọc Trinh đốt đuốc tìm “thiên thần” thời trang ảnh 2

Nói thêm về dự án này, Vũ Khắc Tiệp cho biết, hiện dự án vừa chính thức bước vào việc casting tuyển thí sinh. Theo đó, thí sinh được lựa chọn sẽ không chỉ đáp ứng các tiêu chí như một người mẫu trình diễn thời trang mà còn phải yêu thời trang, có giọng nói thu hút, bản lĩnh, tự tin trước ống kính máy quay…Đặc biệt, sau khi vượt qua vòng casting thì các thí sinh sẽ được đào tạo bài bản về kiến thức và kỹ năng trình diễn trên sân khấu, từ luyện dáng đi, giọng nói, cách diễn đạt khi đứng trước đám đông, bộc lộc tối đa năng khiếu của bản thân, tham gia các buổi hội thảo với các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thời trang, MC, ca sĩ, diễn viên…Thậm chí, các thí sinh sẽ nhận được nhiều đặc quyền và giá trị thật dành cho những người thân trong gia đình, điều chưa từng có tiền lệ ở bất kỳ một cuộc thi hay chương trình nào được tổ chức tại Việt Nam trước đây.

Theo thông tin từ đơn vị tổ chức, buổi casting đầu tiên tìm kiếm ứng viên cho “Venus’Secret Show 2021” diễn ra chiều qua tại TP.HCM, thu hút hơn 100 thí khu vực phía Nam tham gia. Chất lượng các thí sinh được đánh giá khá cao, nhiều người có vóc dáng cân đối và tự tin trình diễn với phong thái chuyên nghiệp. Theo kế hoạch, chương trình sẽ chọn ra 45 gương mặt xuất sắc nhất ở cả 3 khu vực TP.HCM, Đà Nẵng và Hà Nội.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC