Văn hóa - Giải trí

Ngọc Sơn hối hận vì những scandal đình đám trong quá khứ

H.A
ANTĐ - Nói đến Ngọc Sơn, không ít người sẽ liên tưởng ngay đến một ca sĩ “lắm tài nhiều tật” và đầy rẫy scandal. Chính vì vậy, việc anh trở lại với Dấu Ấn – chương trình ca nhạc đang được yêu thích hiện nay trên sóng truyền hình khiến không ít người ngạc nhiên. 

Ngoài tài năng, giọng hát truyền cảm, nhắc tới Ngọc Sơn, khán giả sẽ nhớ tới những scandal đình đám, thậm chí nhiều người cho là khác người, lố lăng của anh.

Năm 2000, Ngọc Sơn khiến nhiều người yêu ca nhạc "sốc", khi anh tự chi tiền để đúc tượng đồng chính mình rồi dựng trước sân nhà. Tiếp đó, Ngọc Sơn còn tự "sáng tác và phát hành" hàng nghìn tờ rơi in 8 điều chân tình mà anh tự nghĩ ra để khuyên bảo người hâm mộ. Sau đó anh còn cho biết, mình làm từ thiện bằng việc ký vào tờ đơn xin tình nguyện hiến xác.

Chưa hết, vào năm 2009, Ngọc Sơn lại bị lộ clip chat sex, trong đó có sự xuất hiện của nam ca sĩ Duy Mạnh. Khi được hỏi, Ngọc Sơn cho rằng mình bị tống tiền, còn Duy Mạnh cho rằng, do Ngọc Sơn tự tạo scandal. Sau sự việc này, mối quan hệ giữa anh và Duy Mạnh cũng bị rạn nứt. 

Ngoài những scandal trên, Ngọc Sơn còn thường xuyên xuất hiện trên sân khấu với bộ đồ kỳ dị, chụp ảnh hở hang, lố lăng, khoe gia tài một cách phản cảm...
Ngọc Sơn hối hận vì những scandal đình đám trong quá khứ ảnh 1
Ngọc Sơn và Lý Hải trong buổi ra mắt chương trình Dấu Ấn mới đây

Trước những scandal đình đám này, tại buổi gặp gỡ với báo chí mới đây nhân dịp giới thiệu chương trình Dấu Ấn, ca sĩ Ngọc Sơn đã gửi lời xin lỗi đến tất cả các fan hâm mộ và khán giả về những điều tiếng trong quá khứ của mình. Anh cho biết, hơn 1 năm qua, anh đã không uống rượu, đi chơi mà suốt ngày ở nhà, luyện tập thể hình và sáng tác. Anh nói: “Ngọc Sơn bây giờ khác lắm rồi”, không còn là một Ngọc Sơn “tinh nghịch”, bày trò chọc phá mọi người hay xuất hiện với những trang phục gây “sốc” nữa.

"Từ chương trình Dấu Ấn trở đi, khán giả sẽ thấy một Ngọc Sơn bình dân, giản dị và tính tình dễ thương...", anh cho biết

Ngoài Ngọc Sơn, chương trình  Dấu Ấn sắp tới sẽ có sự xuất hiện của Đàm Vĩnh Hưng, Lý Hải, Phương Mỹ Chi...

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC