Văn hóa - Giải trí

Ngọc Hân, Hà Đăng khoe dáng gợi cảm với Jean

Lê Vũ (ảnh: Xuân Chính)
ANTĐ - Hoa hậu Ngọc Hân và siêu mẫu Hà Đăng khoe trọn những đường nét gợi cảm vốn có khi diện trang phục từ Jean của nhà thiết kế Vũ Việt Hà.


Ngọc Hân, Hà Đăng khoe dáng gợi cảm với Jean ảnh 1Vũ Việt Hà là nhà thiết kế rất chịu khó tìm kiếm những ý tưởng sáng tạo để đưa vào trong các bộ sưu tập của mình.
Ngọc Hân, Hà Đăng khoe dáng gợi cảm với Jean ảnh 2Anh cũng không ngại phá cách khi kết hợp những điều trái ngược tưởng như không thể dung hoà trên cùng một mẫu trang phục.
Ngọc Hân, Hà Đăng khoe dáng gợi cảm với Jean ảnh 3Những gì Vũ Việt Hà thể hiện cho thấy một quan niệm hoàn toàn mới đối với chất liệu khô ráp: Jean.
Ngọc Hân, Hà Đăng khoe dáng gợi cảm với Jean ảnh 4Lấy ý tưởng từ nghệ thuật gấp giấy trên chất liệu Jean, những đường cong của thiếu nữ vẫn tạo được sức hút dưới lớp váy Jean không kém phần gợi cảm.
Ngọc Hân, Hà Đăng khoe dáng gợi cảm với Jean ảnh 5Bên cạnh đó, ở mỗi vị trí phù hợp trên các mẫu trang phục, những bông hoa được thực hiện bằng nghệ thuật thêu tay truyền thống cũng góp phần tạo sự mềm mại đáng kể.
Ngọc Hân, Hà Đăng khoe dáng gợi cảm với Jean ảnh 6Bộ sưu tập mới của Vũ Việt Hà khiến công chúng nhớ tới ý tưởng táo bạo khi anh lấy Jean làm chất liệu cho Yếm cách đây gần 10 năm.
Ngọc Hân, Hà Đăng khoe dáng gợi cảm với Jean ảnh 7Vũ Việt Hà cho rằng, với nhà thiết kế, điều quan trọng nhất là ý tưởng sáng tạo. Khi có ý tưởng rồi, sẽ không còn khó khăn gì nữa, có chăng là mình có làm hay không mà thôi…

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC