Thể thao

Ngoại trưởng Nga Lavrov bị thương ở tay khi chơi bóng đá

Vũ Tú
ANTĐ -Hôm 6-6, tài khoản Instagram của Bộ Ngoại giao Nga đã đăng một bức ảnh Ngoại trưởng Nga Sergei Lavrov bị chấn thương ở tay.

Ngoại trưởng Nga Lavrov bị thương ở tay khi chơi bóng đá ảnh 1

Ngoại trưởng Nga Lavrov bị thương ở tay khi chơi bóng đá

Thông tin trong tài khoản Instagram của Bộ Ngoại giao cho biết, ông Lavrov bị thương ở tay phải trong một trận đấu bóng đá, kèm theo lời chú thích khá hài hước: "Đây không phải là một tai nạn lao động do hàng chục cuộc điện đàm với các đồng nghiệp. Chấn thương nhẹ này là do bóng đá. Chúng ta cùng mong vị ngoại trưởng nhanh chóng bình phục".

Được biết, vào cuối tháng 5-2016, Ngoại trưởng Lavrov đã chơi ở giải đấu bóng đá quốc gia Nga dành cho lứa tuổi trên 45 trong một trận đấu gala tổ chức tại Moscow.

Đây không phải là lần đầu tiên ông Lavrov bị thương khi chơi thể thao. Vào tháng 12 - 2012, Bộ trưởng Ngoại giao Nga đến tham dự một cuộc họp của NATO ở Brussels với cánh tay trái bị băng bó, và đôi môi thâm tím do trước đó ông đã chơi bóng đá, và không may bị ngã xuống nền bê tông.

Ông đã nhiều lần bị chấn thương khi tham gia chơi môn thể thao vua này, nhưng may mắn là tất cả vết thương không nghiêm trọng, và thậm chí không ảnh hưởng đến tiến độ công việc của Bộ trưởng Ngoại giao.

Ngoại trưởng Sergei Lavrov là người vô cùng yêu thích bóng đá, và là fan hâm mộ lâu năm của đội bóng "Spartak" Matxcơva.

Giải vô địch châu Âu Euro 2016 được tổ chức tại 10 thành phố của nước chủ nhà Pháp từ ngày 10-6-2016 đến ngày 10-7-2016. Đội tuyển Nga sẽ có trận đấu đầu tiên với đội tuyển Anh vào ngày 11- 6. Nga nằm ở bảng B, cùng với Wales và Slovakia. Chắc chắn, vị ngoại trưởng này sẽ không bỏ qua các trận đấu của đội tuyển Nga, trừ khi bận việc.

Theo Moscow Times

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC