Ngô Kiến Huy vươn lên top 2 trên Youtube

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN -Ra mắt vào tối 14-11, MV "Tất cả đứng im" của Ngô Kiến Huy liên tục bước lên vị trí cao ở hạng mục âm nhạc trên Youtube. Đây được xem là sản phẩm được đầu tư hoành tráng, đánh dấu sự thay đổi ngoạn mục của Ngô Kiến Huy với vai trò ca sĩ. 

Ca khúc "Tất cả đứng im" do RIN9 sáng tác gần như dành riêng cho chất giọng của Ngô Kiến Huy. Ngoài ra còn có sự góp giọng của rapper HIEUTHUHAI lại càng gây ấn tượng không kém.

Ngô Kiến Huy vươn lên top 2 trên Youtube ảnh 1

MV "Tất cả đứng im" được cho là sản phẩm đầu tư hoành tráng đánh dấu cột mốc 14 năm bước vào dòng chảy thị trường âm nhạc. Đinh Hà Uyên Thư sử dụng siêu xe cùng hiệu ứng hình ảnh cháy nổ bắt máy.

MV và ca khúc "Tất cả đứng im" được Ngô Kiến Huy cùng ê kíp dành hơn 1 năm “thai nghén”, chuẩn bị và thực hiện. Đặc biệt, nhan sắc của bộ tứ Ngô Kiến Huy, Lê Dương Bảo Lâm, Cris Phan và Hieuthuhai cũng được tán thưởng. Khả năng nhập vai của các thành viên show 2 ngày 1 đêm khiến người xem khá bất ngờ.

Ngô Kiến Huy vươn lên top 2 trên Youtube ảnh 2

Tính đến trưa 16/11, trên YouTube, MV "Tất cả đứng im" đã nằm trong top 2 trending, thu hút hơn 1 triệu lượt xem và hàng ngàn lượt like cùng bình luận. Phía dưới MV là tràn ngập ý kiến khen ngợi từ cộng đồng mạng: “MV xịn quá trời luôn, kiểu một phong cách âm nhạc mới lạ so với những lần trước đó vậy”, “MV mang một màu sắc tươi mới điệu nhạc mới lạ là một tác phẩm tuyệt vời”, “Tất cả đứng im, không được nhúc nhích - lại một siêu phẩm MV mới nữa rồi”, “MV thật sự có sự đầu tư rất tốt, anh Bắp hát khỏi bàn, Hieuthuhai có sự phát triển về ca từ, dàn cast đúng chất ‘2 ngày 1 đêm’”, “Phải nói anh Bắp đầu tư MV quá đỉnh quá khủng, MV lần này mang lại cảm xúc khác lạ hoàn toàn so với các MV trước, hoàn hảo không có gì để nói”,…