Ngộ độc do hóa chất trong dưa

ANTĐ - Ngày 20-9, Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) cho biết: Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Điện Biên đã báo cáo kết quả điều tra ban đầu nguyên nhân vụ 10 học sinh bị ngộ độc thực phẩm tại trường phổ thông dân tộc nội trú huyện Mường Nhé, tỉnh Điện Biên. 

Theo đó, nguyên nhân ngộ độc nghi ngờ do hóa chất từ dưa chuột, dưa vàng bị ô nhiễm hóa chất được trường mua về ăn. Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Điện Biên hiện vẫn đang tiếp tục phối hợp với các cơ quan chức năng điều tra xác định nguyên nhân để xử lý triệt để vụ ngộ độc thực phẩm. 

Tin cùng chuyên mục