Pháp luật

Nghiện game online, 2 công nhân rủ nhau đi cướp giật

Tú Anh
ANTĐ - Chỉ vì quá ham mê trò chơi điện tử, dẫn đến nợ nần mà 2 công nhân của công ty TNHH Pic Việt Nam đã đi cướp giật túi xách của phụ nữ để kiếm tiền.

Vụ việc xảy ra chiều tối 29/12, khi chị Trần Thị Kim Thoa đang đi xe ôm từ phố Lò Đúc đến Xã Đàn, phường Kim Liên, quận Đống Đa thì bị 2 thanh niên đi xe máy phía sau vượt lên, giật mất túi xách, trong có 3 triệu đồng cùng giấy tờ cá nhân. Tuy nhiên, do phố Xã Đàn bị tắc nghẽn giao thông và nạn nhân hô hoán, các đối tượng đã phải để chiếc xe Wave mang BKS 89M1-04292 lại giữa phố rồi ôm túi xách của nạn nhân bỏ chạy.

Nghiện game online, 2 công nhân rủ nhau đi cướp giật ảnh 1 

 Manh mối mà các đối tượng vô tình "để lại" cho cơ quan công an

Giấy tờ xe cùng CMTND được tìm thấy trong cốp chiếc xe máy này là manh mối quan trọng để lực lượng chức năng lần ra dấu vết các đối tượng. 2h sáng 30/12, Đặng Văn Hân (SN 1991) và Đào Văn Tuyến (SN 1994) đều trú tại Nghĩa Trụ, Văn Giang, Hưng Yên đã bị lực lượng CSHS, CAP Phương Liên bắt giữ ngay tại gia đình.

Nghiện game online, 2 công nhân rủ nhau đi cướp giật ảnh 2 

 Ổ nhóm cướp giật cùng phương tiện vận chuyển

Hân và Tuyến khai nhận, do quá sợ hãi, chúng đã ném chiếc túi xách của nạn nhân trong quá trình chạy trốn, và thuê xe taxi về thẳng nhà tại Hưng Yên. Các đối tượng cũng đã từng thực hiện 2 vụ cướp giật nữa tại quê nhà.

Ra Hà Nội làm việc tại công ty TNHH Pic Việt Nam, chuyên sản xuất tấm vật liệu che phủ, tuy nhiên, do quá nghiện game online dẫn đến nợ nần, Hân và Tuyến đã rủ nhau đi cướp. Cơ quan điều tra đang hoàn thiện hồ sơ để xử lý đối tượng theo pháp luật.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC