Pháp luật

Nghi ngờ khách giấu ma túy, nam tài xế Garb chở thẳng đến chốt CSGT

LN
ANTD.VN - Phát hiện, nghi ngờ vị khách đang giấu ma túy, tài xế Garb lập tức chở thẳng người này đến chốt của CSGT để tố cáo.

Ngày 17-7, Công an quận Cầu Giấy, Hà Nội cho biết đang tiến hành các biện pháp điều tra đối với Lo Văn Cáng (SN 1996, trú tại xã Thanh Sơn, huyện Thanh Chương, Nghệ An) để điều tra về hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy.

Nghi ngờ khách giấu ma túy, nam tài xế Garb chở thẳng đến chốt CSGT ảnh 1

Đối tượng mang theo ma túy bị bắt giữ

Trước đó, vào khoảng 16h15’ chiều ngày 16-7 tổ công tác của Đội Cảnh sát giao thông (CSGT) số 6, Phòng CSGT Hà Nội đang làm nhiệm vụ tuần tra kiểm soát, đảm bảo trật tự giao thông tại đường Xuân Thủy, quận Cầu Giấy.

Khi đến số nhà 18 đường Xuân Thuỷ, bất ngờ 1 tài xế Grab điều khiển xe chở một nam thanh niên mặc áo đen di chuyển thẳng vào vị trí tổ công tác đang làm nhiệm vụ và tố cáo hành khách đang giấu ma tuý trong người.

Các CBCS trong tổ công tác đã tiến hành kiểm tra hành chính nam thanh niên ngồi sau xe, phát hiện 2 gói giấy bạc được giấu trong túi quần.

Đấu tranh tại chỗ, nam thanh niên khai tên là Lo Văn Cáng (SN 1996, trú tại Thanh Sơn, Thanh Chương, Nghệ An). Nam thanh niên khai nhận 2 gói giấy bạc trong người là ma tuý, anh ta vừa mua và thuê xe về khu vực huyện Hoài Đức định để sử dụng thì bị bắt giữ.

Lực lượng chức năng đã bàn giao Lo Văn Cáng đến Công an cơ sở để tiếp tục điều tra làm rõ.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC