Thế giới

Nghi đầu độc chết người chồng triệu phú, vợ trẻ bị bắt giữ

Mai Phương
ANTD.VN -  Một phụ nữ trẻ ở Nhật Bản mới đây đã bị cảnh sát nước này bắt giữ với cáo buộc giết chết người chồng triệu phú.
Nghi đầu độc chết người chồng triệu phú, vợ trẻ bị bắt giữ ảnh 1

Saki Sudo không có dấu hiệu đau buồn sau cái chết của chồng năm 2018

Cụ thể, Saki Sudo, 25 tuổi, bị bắt giữ vào ngày 28-4-2021 với cáo buộc đầu độc chết người chồng - triệu phú bất động sản Kosuke Nozaki, 77 tuổi vào năm 2018, chỉ 3 tháng sau khi 2 người kết hôn, theo Japan Times.

Ban đầu, ông Nozaki được kết luận chết vì nguyên nhân tự nhiên. Nhưng cuộc khám nghiệm tử thi sau đó đã phát hiện ra chất kích thích trong cơ thể ông.

Cơ quan điều tra nghi ngờ Sudo đã cố gắng giết chồng bằng cách cho ông dùng một lượng lớn chất kích thích, vì không có dấu kim tiêm nào được phát hiện trên thi thể ông Nozaki. Sudo cũng bị cáo buộc đã tìm kiếm thông tin về những chất kích thích trên mạng internet trước khi chồng qua đời.

Lúc còn sống, triệu phú Kosuke Nozaki được nhiều người biết đến khi xuất bản cuốn tự truyện ăn khách có tựa đề “Don Juan of Kishu” ra mắt năm 2016. Trong cuốn tự truyện này, ông thừa nhận bản thân từng chi 3 tỉ yên để tán tỉnh 4.000 phụ nữ xinh đẹp. Ông Nozaki tự nhận mình là “gã Don Juan của Kishu” (nơi ông sống).

Báo Sankei Shimbun cho biết, trong di chúc của triệu phú Nozaki, ông muốn quyên góp 1,3 tỷ yên cho thành phố Tanabe, tuy nhiên, theo luật dân sự, một nửa tài sản của vị doanh nhân quá cố sẽ thuộc về người vợ trẻ. Điều này khiến thành phố Tanabe phải đàm phán với Sudo về việc phân chia tài sản.

Theo Japan Times/News.com.au

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC