Pháp luật

Nghi bạn gian díu với chồng, dùng dao lam rạch mặt

Bình Minh
ANTĐ - Ngày 20/4, Cơ quan chức năng huyện Sông Hinh (Phú Yên) cho biết, sức khỏe của chị Nguyễn Thị Nhã Bình (sinh năm 1975, trú ở thôn Tân Giang, xã Sơn Giang), nạn nhân của vụ đánh ghen đã dần bình phục, xuất viện điều trị ngoại trú.

Sau một thời làm việc tại TP Hồ Chí Minh, chị Nguyễn Thị Nhã Bình xin phép chủ cơ sở về thăm quê. Cách đây khoảng hai ngày, được bạn cũ rủ rê, chị Bình đã đến nhà chị Nguyễn Thị Út (trú ở thôn Vĩnh Lương, xã Sơn Giang) thăm chơi và nghỉ lại ăn cơm tối.

Khoảng 18h cùng ngày, trong lúc chị Bình đang phụ chị Út rửa chén bát thì Đặng Thị Cúc (sinh năm 1975, trú thôn Vĩnh Giang, xã Sơn Giang (một người bạn thân khác của chị Bình) đến tìm nói chuyện vì nghi ngờ chị Bình có quan hệ bất chính với chồng mình mỗi khi về thăm nhà. Được bạn bè hòa giải nên lúc này giữa chị Bình và chị Cúc đã không xảy ẩu đả.

Tưởng sự việc êm xuôi, nên khi nghe tiếng bạn gọi, chị Bình theo chị Cúc ra ngoài ngõ tâm sự và giữa hai người đã xảy ra cãi vã. Sau đó, Cúc xông tới đánh chị Bình nên chị Bình đánh lại. Bất ngờ, Cúc rút dao lam kẹp vào bàn tay, liên tiếp rạch vào mặt chị Bình làm máu phun xối xả. Hốt hoảng, chị Bình ôm mặt vừa chạy vừa kêu cứu, nhưng Cúc tiếp tục đuổi theo, dùng khúc cây to bằng cổ tay vụt liên tiếp vào đầu chị Bình, sau đó chạy đi tìm kéo tiếp tục đe dọa.

Sự việc chỉ được dừng lại khi chính quyền địa phương và người thân của chị Bình kéo đến can ngăn, đưa chị Bình đến trạm y tế xã khâu 13 mũi trên mặt và băng bó vết thương.

Công an huyện Sông Hinh (Phú Yên) đang thụ lý hồ sơ, điều tra làm rõ.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC