Pháp luật

Nghi án sau va chạm, truy đuổi, xe ô tô húc tử vong 2 người đi xe máy

M.M
ANTD.VN -  Ngày 15-5, Công an quận Lê Chân (Hải Phòng) cho biết đang phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ Công an TP Hải Phòng điều tra vụ va chạm giao thông gây hậu quả đặc biệt nghiêm trọng.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 4h30 cùng ngày, tại khu vực đầu ngõ 288, đường Thiên Lôi, phường Vĩnh Niệm (quận Lê Chân). Theo thông tin ban đầu, thời điểm trên, một xe ô tô 5 chỗ va chạm với 1 xe máy chở 2 thanh niên. Tài xế ô tô sau đó đã đưa 2 nạn nhân đến bệnh viện, nhưng cả 2 đều tử vong.

Nghi án sau va chạm, truy đuổi, xe ô tô húc tử vong 2 người đi xe máy ảnh 1

Hiện trường vụ tai nạn

Danh tính các nạn nhân được xác định là Nguyễn Đăng K. (SN 2001, trú tại phường Cát Bi, quận Hải An) và Nguyễn Tuấn T. (SN 2005, trú tại phường Đằng Giang, quận Ngô Quyền).

Theo thông tin từ cơ quan Công an, trước đó 2 phương tiện trên xảy ra va chạm trên đường Trần Nguyên Hãn (quận Lê Chân). Giữa 2 bên không giải quyết được mâu thuẫn, 2 nạn nhân lên xe máy phóng bỏ chạy khiến người điều khiển ô tô lên xe ô tô truy đuổi.

Khi bỏ chạy đến đường Thiên Lôi, 2 thanh niên đi trên xe máy bị người điều khiển ô tô đuổi kịp. Lái xe ô tô được cho là đã đâm thẳng khiến chiếc xe máy đổ xuống đường. Sau khi chở các nạn nhân đến bệnh viện, người điều khiển ô tô đã bỏ đi, để lại phương tiện.

Công an quận Lê Chân đã chuyển vụ việc đến CQĐT Công an TP Hải Phòng để điều tra theo thẩm quyền.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC