Pháp luật

Bình Dương:

Nghi án nam thanh niên sát hại bố và bà nội rồi tự thiêu

Tấn Thuận - Duy Kiên

ANTĐ - Đến trưa 5-5-2016, Công an tỉnh Bình Dương vẫn đang phong tỏa hiện trường, điều tra làm rõ nguyên nhân vụ án mạng làm 2 người chết và 1 người bị thương trong một gia đình ở địa phương này lúc rạng sáng.

Được biết, 2 người tử vong là Nguyễn Hoàng Phúc (SN 1994) và Nguyễn Văn Hùng (SN 1960, là cha ruột của Phúc). Còn bà nội của Phúc, là bà Rịt, hiện đang cấp cứu trong bệnh viện trong tình trạng nguy kịch.
Ngôi nhà xảy ra vụ việc

Ngôi nhà xảy ra vụ việc

Ngôi nhà xảy ra vụ việc Trước đó, khoảng 2h30 rạng sáng cùng ngày, người dân thấy lửa trong nhà ông Hùng bốc cháy liền chạy đến ứng cứu. Những người có mặt hốt hoảng khi thấy Phúc quằn quại trong đám cháy, khi dân dập tắt lửa thì Phúc đã bị cháy đen, đã tử vong.  Ngoài ra, người dân còn phát hiện ông Hùng và bà Rịt nằm thoi thóp trong nhà nên đưa đi cấp cứu. Nhưng ông Hùng đã tử vong ngay sau đó.
Cơ quan chức năng phong tỏa hiện trường để điều tra

Cơ quan chức năng phong tỏa hiện trường để điều tra

Cơ quan chức năng phong tỏa hiện trường để điều tra

Nhận được tin báo, cơ quan Công an phong tỏa khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, lấy lời khai của những nhân chứng.
Bước đầu Công an nhận định, khả năng là Phúc sát hại cha và bà nội rồi tự sát bằng cách tự thiêu.
Theo nhiều hàng xóm, Phúc hiền lành nhưng cộc tính, thường ngày là mê chơi game online. Gần đây Phúc có biểu hiện trầm cảm, có thể là kể từ khi mẹ của Phúc treo cổ tự vẫn vì chuyện nợ nần.
Hiện Công an đang mở rộng điều tra, làm rõ vụ thảm án trên.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC