Pháp luật

Nghi án con trai ngáo đá, sát hại bố mẹ

M.T
ANTĐ - Đỗ Đức Mạnh Hùng bị tóm gọn khi đang cầm dao trèo qua cổng. Trong nhà, bố mẹ của gã thanh niên này đã bất động trong vũng máu với nhiều vết dao trên cơ thể.

CQĐT Công an tỉnh Nam Định xác nhận, đang tạm giữ hình sự Đỗ Đức Mạnh Hùng, (26 tuổi), trú ở số nhà 3, đường Nguyễn Bính, phường Trần Quang Khải, TP. Nam Định, để điều tra về hành vi giết người.

Khoảng 23h ngày 11-9, cơ quan chức năng nhận được tin báo tại số nhà 3, đường Nguyễn Bính, có một thanh niên đang cầm dao và có hành vi đe dọa những người xung quanh. Khi lực lượng Công an đến hiện trường, nam thanh niên này tay vẫn lăm lăm dao, trên người có nhiều vết máu và đang định trèo qua cổng để ra đường.
Nghi can Hùng và hiện trường vụ án

Nghi can Hùng và hiện trường vụ án

Nghi can Hùng và hiện trường vụ án

Khống chế người này và ập vào bên trong nhà, lực lượng chức năng phát hiện có 2 người đã tử vong với nhiều vết chém trên cơ thể. Nạn nhân được xác định là ông Đỗ Đức Thắng (70 tuổi) và bà Nguyễn Thị Đỏ (60 tuổi), bố mẹ của Đỗ Đức Mạnh Hùng. Khi bị bắt, đối tượng Hùng vẫn trong trạng thái bị kích động mạnh. Nguồn tin cho biết, đối tượng Hùng có biểu hiện sử dụng ma túy “đá”. Vụ việc đang được CQĐT tiếp tục điều tra làm rõ.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC