Pháp luật

Nghi án bé gái 12 tuổi bị 2 đối tượng xâm hại

M.T
ANTD.VN -  Theo thông tin ban đầu, cháu N. bị 2 đối tượng xâm hại tình dục, tại một cơ sở trên địa bàn thị trấn Chũ, Lục Ngạn, Bắc Giang.

CQĐT Công an huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang đã ra quyết định khởi tố vụ án hình sự “Hiếp dâm người dưới 16 tuổi”, tạm giữ hình sự đối với 1 đối tượng tên là H. để điều tra về hành vi “Giao cấu với người dưới 13 tuổi”.

Trước đó, Công an huyện Lục Ngạn tiếp nhận tin báo của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Lục Ngạn và bản tường trình của cháu N. (SN 2009), trú tại huyện Lục Ngạn, về việc ngày 24-10-2021, cháu N. bị một số đối tượng quan hệ tình dục trái ý muốn tại phòng ngủ của quán “An An quán” thuộc Tổ dân phố Lê Hồng Phong, thị trấn Chũ, huyện Lục Ngạn.

Sau khi tiếp nhận tin báo, Công an huyện Lục Ngạn tiến hành triệu tập các đối tượng có liên quan đến làm việc, bước đầu xác định 2 đối tượng tên là H. và T. đã có hành vi quan hệ tình dục với cháu N.

Ngày 29-10, đối tượng H. đã đến Công an huyện Lục Ngạn đầu thú và khai nhận quan hệ tình dục với cháu N. trong khoảng thời gian tháng 10-2021.

Căn cứ vào tài liệu thu thập được, ngày 31-10, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Lục Ngạn ra quyết định khởi tố vụ án hình sự “Hiếp dâm người dưới 16 tuổi”, tạm giữ hình sự đối với H. về hành vi “Giao cấu với người dưới 13 tuổi”. Vụ việc đang được tiếp tục điều tra, làm rõ.

TỪ KHÓA:

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC