Pháp luật

Nghênh ngang cưỡi xe máy ăn trộm, sa lưới 141

Hà Hoàng
ANTĐ - 17h30 ngày 8-4, tổ công tác Y14/141 - CAHN phối hợp với CAP Kim Liên, quận Đống Đa làm nhiệm vụ tại ngã ba Lương Đình Của - Phạm Ngọc Thạch, đã phát hiện 2 nam thanh niên đi xe máy Honda Wave màu trắng có nhiều biểu hiện nghi vấn đã tiến hành dừng xe, kiểm tra
Nghênh ngang cưỡi xe máy ăn trộm, sa lưới 141 ảnh 1
Chiếc xe tang vật


Xe máy không đeo biển kiểm soát, bản thân 2 nam thanh niên không đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông bằng xe máy và lực lượng làm nhiệm vụ đã yêu cầu họ dừng xe để kiểm tra, phát hiện trong túi quần người điều khiển xe máy có 1 vam phá khóa tự chế. Người ngồi sau xe máy cũng bị phát hiện giấu trong người 1 chiếc côn 3 khúc. 

Nghênh ngang cưỡi xe máy ăn trộm, sa lưới 141 ảnh 2
Công an quận Đống Đa đấu tranh với VũCác đối tượng khai là Ngô Đình Minh, SN 1990, trú tại phường Hạ Đình, quận Thanh Xuân (Hà Nội) và Nguyễn Đức Vũ, SN 1988, trú tại phường Khương Đình, quận Thanh Xuân. Chiếc xe máy Minh và Vũ sử dụng được phát hiện là xe tang vật vụ trộm cắp xảy ra vào ngày 29-3, tại phố Hoàng Văn Thái, quận Thanh Xuân. Vũ và Minh đều có tiền án cướp giật và tiêu thụ tài sản do người khác phạm tội mà có.

2 đối tượng này cũng mới mãn hạn tù vào cuối năm 2012. 2 tháng gần đây, Minh cùng Vũ gây ra 3 vụ trộm xe máy tại địa bàn các quận Thanh Xuân và Long Biên. 

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC