Văn hóa - Giải trí

Nghệ sĩ Việt đầu tiên hợp tác với hãng phát hành nhạc hàng đầu thế giới

Như Ý
ANTD.VN -  K-ICM Bảo Khánh bất ngờ công bố về dự án âm nhạc vừa ký với hãng thu âm Revealed Recordings của DJ kiêm nhà sản xuất âm nhạc hàng đầu quốc tế Hardwell.

Chỉ vài ngày sau khi ra mắt, MV “Chim quý trong lồng” đánh dấu sự trở lại của nhà sản xuất được mệnh danh “phù thủy âm nhạc” K-ICM đã thu hút tới hơn 4 triệu lượt xem và yêu thích. MV tiếp tục gây chú ý với cách phối pha trộn giữa âm nhạc đương đại và nhạc cụ dân tộc truyền thống, đồng thời được thể hiện qua giọng ca của ca sĩ Văn Mai Hương.

Nghệ sĩ Việt đầu tiên hợp tác với hãng phát hành nhạc hàng đầu thế giới ảnh 1

Tiếp nối tin vui này, K-ICM vừa công bố tin vui về việc anh đã ký hợp tác phát hành nhạc qua hãng thu âm Reaveled Recordings của DJ, nhà sản xuất âm nhạc Hardwell. Với sự hợp tác này, K-ICM chính thức trở thành nghệ sĩ Việt đầu tiên làm việc với hãng thu âm hàng đầu thế giới trên, trở thành niềm tự hào cho cộng đồng yêu nhạc EDM Việt Nam . Trước đó cũng có nhà sản xuất âm nhạc gốc Việt phát hành nhạc trên Revealed Recordings là SƠN (Sonny Nguyen), một nghệ sĩ người Hà Lan gốc Việt, tuy nhiên không sinh sống và hoạt động nghệ thuật trong nước. Sonny Nguyễn cũng đã quyết định dừng hoạt động âm nhạc cách đây 2 năm.

Nghệ sĩ Việt đầu tiên hợp tác với hãng phát hành nhạc hàng đầu thế giới ảnh 2

Cùng với việc thông báo tin vui trên, K-ICM cũng tiết lộ về sản phẩm âm nhạc đầu tiên ghi dấu mốc sự hợp tác của anh cùng các DJ Plastik Funk, Polmoya và 9tylac, được phát hành thông qua hãng thu âm Revealed Recordings. Bài hát có tên “Give me yur love” sẽ ra mắt vào ngày 23-7 tới trên toàn thế giới.

Về phía nhà sản xuất kiêm DJ Hardwell, anh được biết đến là một trong những DJ “huyền thoại” của thế giới. Nam nghệ sĩ này ra mắt hãng ghi âm riêng có tên Revealed Recordings với trụ sở hiện nay đặt tại Breda , Hà Lan. Một số DJ đình đám hợp tác phát hành nhạc với Revealed Recordings gồm: Afrojack, KSHMR, Tiesto, Vinai, W&W... Hiện nay, Revealed được công nhận là một trong những hãng phát hành nhạc điện tử hay nhất thế giới.

TỪ KHÓA:

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC