Văn hóa - Giải trí

Nghệ sĩ cải lương Phượng Loan bị tai nạn giao thông trên đường lưu diễn

Hương Thủy
ANTD.VN - Nghệ sĩ cải lương Phượng Loan, người được khán giả yêu vọng cổ nhớ tới với giọng ca ngọt ngào truyền cảm đã bị tai nạn giao thông trên đường lưu diễn tại Cà Mau. 

Thông tin từ gia đình NSƯT Phượng Loan cho biết, tối 19-5, nghệ sĩ đi diễn tại huyện Thới Bình, tỉnh Cà Mau. Chồng chị lái xe ô tô đưa vợ đi diễn. Đến nơi, do sân khấu nằm cách xa đường lớn nên có một người chở NSƯT Phượng Loan bằng xe gắn máy vào điểm diễn. Do tà áo dài của NSƯT Phượng Loan bị vướng vào dây xích của xe máy, dẫn đến tai nạn.

Hồ sơ bệnh án của NSƯT Phượng Loan tại Bệnh viện Cà Mau được các bác sĩ ghi là "chấn thương sọ não, bể xương quai hàm, gãy xương ngón tay".

Nghệ sĩ cải lương Phượng Loan bị tai nạn giao thông trên đường lưu diễn ảnh 1

Nghệ sĩ cải lương Phượng Loan

Hiện, NSƯT Phượng Loan đã được gia đình đưa đến Bệnh viện Chợ Rẫy (TP HCM) để điều trị. Hiện chị đã qua cơn nguy kịch.

NSƯT Phượng Loan sinh năm 1968 tại Sài Gòn, là nghệ sĩ sân khấu cải lương và vọng cổ Việt Nam, được biết đến với giọng ca ngọt ngào truyền cảm, lối diễn xuất chân phương, mộc mạc đầy cảm xúc. Chị có làn hơi rất khỏe, chất giọng trong sáng và là nghệ sĩ có tâm với nghề, với mỗi vai, mỗi bài ca trình diễn đều có cách diễn đạt riêng và không ngại diễn những vai xấu xí.

Mặc dù cải lương ngày nay không còn thịnh hành như xưa, nhưng chị vẫn tâm huyết với nghề và vẫn hăng say lao động nghệ thuật.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC