Văn hóa - Giải trí

"Ngày hội non sông"

Ngọc Hà

ANTĐ - Là chủ đề chương trình đặc biệt do Hội Nhà báo Việt Nam phối hợp với Công ty Hữu nghị Á Châu cùng một số đơn vị tổ chức, hướng tới ngày bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XIV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016-2021. 

"Ngày hội non sông" ảnh 1

Quang Dũng và Hồng Nhung sẽ tham gia chương trình

Chương trình diễn ra vào 20h ngày 21-5 tới tại Cung Văn hóa Hữu nghị Hà Nội và được truyền hình trực tiếp trên kênh truyền hình Quốc hội Việt Nam.

Đại diện Ban tổ chức cho biết, chương trình sẽ kết hợp hài hòa giữa âm nhạc, nghệ thuật với việc thể hiện không khí háo hức của toàn dân trước ngày bầu cử, tôn vinh những cống hiến đóng góp của Quốc hội vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, xây dựng đất nước. Khán giả sẽ có dịp xem lại chặng đường lịch sử Quốc hội Việt Nam trong 70 năm qua thông qua những thước phim phóng sự, tư liệu và cả những ca khúc ngợi ca cách mạng, con người và đất nước Việt Nam.

Bên cạnh đó là không gian âm nhạc nghệ thuật với tên gọi “Bản giao hưởng tình yêu” ghi nhận sự góp giọng của 4 ngôi sao hàng đầu trong làng nhạc nhẹ làm thành 2 cặp song ca tên tuổi là Thanh Lam - Tùng Dương, Hồng Nhung - Quang Dũng. Chương trình do đạo diễn NSND Trần Bình dàn dựng còn có sự tham gia của các nghệ sĩ đến từ Nhà hát Nghệ thuật đương đại Việt Nam.

Tin bài liên quan

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC