Thế giới

Anh

Ngày hội khinh khí cầu quốc tế ở Bristol

Hải Phong
ANTĐ - Rất nhiều khinh khí cầu rực rỡ màu sắc đã cùng bay lên trên bầu trời trong lễ khai mạc Lễ hội khinh khí cầu quốc tế Bristol.

Lễ khai mạc lần thứ 34 của lễ hội thu hút  hơn nửa triệu du khách mỗi năm này được tổ chức tại cầu treo Brunel’s Clifton. Đội khinh khí cầu này sẽ bay trong một giờ đồng hồ từ công viên Grenville ở Bristo, bắt đầu cho bốn ngày của lễ hội kéo dài từ 9/8 đến 12/8. Hơn 140 khinh khí cầu đến từ các quốc gia trên thế giới sẽ cất cánh từ Tòa án Ashton trong bốn ngày của sự kiện du lịch nổi bật nhất trong năm của Anh.

Những chiếc khinh khí cầu này sẽ bay ngang qua thành phố vào khoảng 7h sáng, lúc những người dậy sớm và những người đang trên đường đi làm có thể nhìn thấy chúng và chụp ảnh.

Chris Hathaway, trưởng ban tổ chức lễ hội năm 2012, nói: “Năm nay chúng ta sẽ được chứng kiến một đêm thứ sáu rực rỡ ánh sáng trên bầu trời, rất nhiều khinh khí cầu bay lên không và một màn biểu diễn nhào lộn trên không vào Chủ nhật. tất cả những điều đó sẽ tạo lên một kì nghỉ cuối tuần không thể quên”.

Chúng ta hãy cùng xem những hình ảnh đẹp mắt từ lễ hội này:

Ngày hội khinh khí cầu quốc tế ở Bristol ảnh 1

Ngày hội khinh khí cầu quốc tế ở Bristol ảnh 2

Ngày hội khinh khí cầu quốc tế ở Bristol ảnh 3

Ngày hội khinh khí cầu quốc tế ở Bristol ảnh 4

Ngày hội khinh khí cầu quốc tế ở Bristol ảnh 5

Ngày hội khinh khí cầu quốc tế ở Bristol ảnh 6

Ngày hội khinh khí cầu quốc tế ở Bristol ảnh 7

Ngày hội khinh khí cầu quốc tế ở Bristol ảnh 8

Ngày hội khinh khí cầu quốc tế ở Bristol ảnh 9

Ngày hội khinh khí cầu quốc tế ở Bristol ảnh 10

Theo Dailymail

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC