Đời sống

Ngắm Việt Nam đẹp tuyệt vời từ trên cao qua MV "Vươn Cao Việt Nam"

ANTD.VN - MV "Vươn Cao Việt Nam" hiện đang nhận được sự ủng hộ và chia sẻ nhiệt tình từ cộng đồng mạng bởi những cảnh sắc đẹp tuyệt vời được truyền tải tinh tế một cách xuyên suốt.
Từ đồng bằng phủ xanh sức sống

Từ đồng bằng phủ xanh sức sống

Ít ai có thể cưỡng lại một MV sở hữu những hình ảnh đẹp đến ngây ngất lòng người từ phút bắt đầu đến những giây cuối cùng. Đó cũng chính là thị hiếu chung hiện nay mà các đạo diễn MV đã và đang nắm bắt để tạo ra những sản phẩm khiến cộng đồng háo hức mong chờ.

Tạo tầm nhìn từ trên cao cũng là một 'bí kíp' nhằm dễ dàng thu hút sự chú ý cũng như cảm xúc của khán giả. "Vươn Cao Việt Nam" chính là một sản phẩm được đầu tư tỉ mỉ theo xu thế này.

Đến biển đẹp óng ánh dưới ánh dương Mặt Trời

Đến biển đẹp óng ánh dưới ánh dương Mặt Trời

Ứng dụng tốt công nghệ flycam hiện đại, có thể bắt và thu được toàn cảnh theo một bố cục rộng, không bị giới hạn về độ cao, tương đối hoàn thiện nhưng vẫn bảo đảm độ rõ nét và chân thật, bức tranh về một đất nước Việt Nam hữu tình, thân thiện dần được hiện ra.

Và đồi núi trùng điệp hùng vĩ

Và đồi núi trùng điệp hùng vĩ

Như một bản giao hưởng hoàn hảo, các biểu tượng văn hóa quen thuộc lần lượt xuất hiện theo chiều từ Bắc chí Nam. Hình ảnh Cột cờ Lũng Cú giữa màu xanh bạt ngàn của núi rừng Tây Bắc xuất hiện hiên ngang, khẳng định mạnh mẽ chủ quyền lãnh thổ của Việt Nam.

Tháp Rùa cổ kính giữa mặt Hồ Gươm vắng lặng. Cung đình Huế nhã nhặn, trang nghiêm với những đàn chim câu tung cánh.

Và nốt nhạc cuối cùng vang lên chính là tòa tháp Bitexco tượng trưng cho sức trẻ, một thế hệ năng động và đầy chất "mới" mà đất nước ta đang sở hữu.

Cột cờ Lũng Cú sừng sững

Cột cờ Lũng Cú sừng sững

Cầu Thê Húc ánh đỏ đặc trưng

Cầu Thê Húc ánh đỏ đặc trưng

Thuyền buồm căng phồng trên Vịnh Hạ Long

Thuyền buồm căng phồng trên Vịnh Hạ Long

Cung đình Huế trang nhã với cánh chim câu tung bay

Cung đình Huế trang nhã với cánh chim câu tung bay

Tòa nhà Bitexco - biểu tượng của thế hệ mới

Tòa nhà Bitexco - biểu tượng của thế hệ mới

Ngoài những hình ảnh biểu tượng mang tính đặc trưng, cảm xúc văn hóa gần gũi cũng được Vươn Cao Việt Nam truyền tải thông qua một số hình ảnh quen thuộc: ngư dân đánh cá trên Biển Đông bao la, chú bò sữa gặm cỏ ngon lành hay đội bóng đá mang màu cờ sắc áo đỏ tràn đầy lòng tự hào.

Ngắm Việt Nam đẹp tuyệt vời từ trên cao qua MV "Vươn Cao Việt Nam"
Hoạt động kéo lưới dưới góc quay đầy nghệ thuật

Hoạt động kéo lưới dưới góc quay đầy nghệ thuật

Một Việt Nam mang trong mình những giá trị văn hóa, lịch sử, nhân văn đơn giản mà độc nhất. Một Việt Nam sở hữu đầy đủ các yếu tố tiềm năng của sự thịnh vượng và phát triển.

Một Việt Nam mang theo khao khát vươn cao, vươn xa, sánh ngang với bạn bè quốc tế. Tất cả là những gì Vươn Cao Việt Nam mong muốn thể hiện qua hình ảnh với tất cả khán giả của mình.

Song song với những hình ảnh được đầu tư gần như hoàn hảo, ca khúc Vươn Cao Việt Nam được thể hiện bằng những giọng hát dễ thương, trong sáng của tốp ca thiếu nhi. Các em là những mầm non thế hệ mới của dân tộc, tinh thần tràn đầy sức sống thể hiện qua từng nụ cười và ánh mắt của các bé.

Với nhịp khúc nhanh, hào hùng cùng những lời ca mang ý nghĩa sâu sắc, lòng tự hào dân tộc cũng được MV truyền tải qua từng câu hát:

'Vươn cao lên Việt Nam rạng rỡ nụ cười'

Cho tương lai Việt Nam ngày mai tươi sáng'...

Khi điệp khúc vang lên cũng là lúc khát vọng về một ngày mai, niềm tin vị thế của Việt Nam sẽ sánh vai ngang bằng với các cường quốc khác trên khắp năm châu bốn bể trong tương lai một lần nữa được khẳng định lại chắc chắn:

'Hãy luôn tự hào sánh vai bạn bè

Cùng niềm tin trong ta

Vươn cao Việt Nam"


Ngắm Việt Nam đẹp tuyệt vời từ trên cao qua MV "Vươn Cao Việt Nam" ảnh 11

Sau 40 gắn bó với bao thế hệ gia đình Việt Nam, thương hiệu Vinamilk không những đã mang lại các giá trị dinh dưỡng chất lượng cao từ sản phẩm, mà còn đem đến những bài học về đạo đức, tình yêu thương đậm chất nhân văn. Đó cũng là giá trị cốt lõi mà thương hiệu Vinamilk muốn hướng đến xuyên suốt quá trình phát triển.

PV

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC