Văn hóa - Giải trí

Ngắm mai anh đào nở rực rỡ tới cao nguyên Lâm Đồng lộng gió qua MV “Xuân đoàn viên”

Hương Thủy
ANTD.VN - Trong hơn 1 phút của clip quảng bá "Xuân đoàn viên" là sắc xuân rực rỡ, tưng bừng trên khắp mọi miền đất nước, từ núi rừng Tây Bắc hùng vỹ trăm hoa đua nở đến cao nguyên Lâm Đồng đầy nắng gió.

Video clip “Việt Nam: Đi để yêu! - Xuân đoàn viên” vừa được Tổng cục Du lịch chính thức ra mắt, đưa du khách hòa mình trong sắc xuân rực rỡ và niềm hạnh phúc hội ngộ, đoàn viên bên gia đình ngày Tết. Clip nằm trong chương trình truyền thông du lịch Việt Nam trên nền tảng số YouTube.

Du khách sẽ theo bước chân các nhà sáng tạo nội dung YouTube như Trần Thiện, Sunny Vietnam, Hà Giang Trẻ Travel, Những mùa sương… đi từ khám phá phong vị Tết cổ truyền cung đình Huế xưa thông qua các hoạt động phục dựng kỳ công tìm về với cội nguồn, rồi ngỡ ngàng trước bức tranh thủy mặc khổng lồ với đường nét tuyệt mỹ của Chùa Tam Chúc - nơi được mệnh danh là ngôi chùa lớn nhất thế giới hay xao xuyến trước vẻ đẹp mong manh đầy cuốn hút của hoa đào rừng đang độ khoe sắc.

Ngắm mai anh đào nở rực rỡ tới cao nguyên Lâm Đồng lộng gió qua MV “Xuân đoàn viên” ảnh 1

Hình ảnh cắt từ clip

Xuyên suốt hơn 1 phút của clip là sắc xuân tưng bừng trên khắp mọi miền đất nước, là trăm hoa đua nở nơi núi rừng Tây Bắc hùng vỹ, những cánh mai anh đào rực rỡ, nên thơ của cao nguyên Lâm Đồng hay chuyến du xuân ý nghĩa cùng gia đình ở vùng đất mới, cùng tận hưởng những dịch vụ hấp dẫn với trải nghiệm trọn vẹn tại các khu nghỉ dưỡng đẳng cấp…

Theo Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch Nguyễn Trùng Khánh, chương trình truyền thông hình ảnh du lịch Việt Nam trên nền tảng số YouTube “Việt Nam: Đi để yêu” được triển khai từ đầu năm 2021, đến nay đã ra mắt 7 video clip với các chủ đề phù hợp từng mùa du lịch.

Mỗi video clip trong chương trình “Việt Nam: Đi để yêu!” đều được lan tỏa mạnh mẽ, nhận được sự quan tâm của cộng đồng, qua đó quảng bá rộng rãi vẻ đẹp du lịch Việt Nam, duy trì cảm hứng và kích cầu du lịch.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC