Thể thao

“Neymar có thể gây rắc rối cho Barcelona”

Thành Uy
ANTĐ - Huyền thoại người Hà Lan Johan Cruyff cảm thấy Barca đã tiêu tốn quá nhiều tiền cho tiền đạo người Brazil. Ông lo ngại rằng bầu không khí của toàn đội sẽ bị ảnh hưởng nếu chuyện này tiếp tục diễn ra.

Huyền thoại Johan Cruyff của Barcelona tin rằng mức lương quá cao của Neymar sẽ gây ra lục đục nội bộ tại Nou Camp 

Cầu thủ 22 tuổi này gia nhập Barca từ Santos hồi đầu mùa giải năm nay và ngay lập tức trở thành một trong những cầu thủ được hưởng mức lương cao nhất của CLB.

Ông Cruyff cảm thấy tiền đạo này vẫn chưa thể hiện được phong độ cao nhất của anh kể từ khi khoác áo Blaugrana. Đồng thời, cựu danh thủ người Hà Lan cũng lo ngại rằng các đồng đội của anh sẽ không hài lòng với mức lương mà Neymar nhận được.

“Neymar có thể gây rắc rối cho Barcelona” ảnh 1
Tại Barcelona, Neymar vẫn thua Messi về mọi mặt.

"Vấn đề của Barcelona chính là Neymar." – ông Johan Cruyff chia sẻ với El Mundo Deportivo

"Đó là một cầu thủ lớn, không có gì phải nghi ngờ về điều này. Tuy nhiên, bạn không thể ký hợp đồng với một cầu thủ 21 tuổi và trả cho cậu ta mức lương nhiều hơn những người đã giành rất nhiều danh hiệu cùng CLB. Không ai có thể trở thành Chúa ở tuổi 21!"

"Thêm vào đó, Barcelona đã sở hữu cầu thủ vĩ đại nhất trên thế giới - Lionel Messi. Một cậu nhóc 21 tuổi không thể là tâm điểm của CLB. Điều này không thể xảy ra trong bóng đá. Ở tuổi 26 thì có thể nhưng 21 thì không." 

Neymar đã được ghi bảy bàn thắng trong 21 lần ra sân tại La Liga ở mùa giải năm nay.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC