Thể thao

Nếu tới với Tottenham, Villas-Boas sẽ mất "tiền khủng"

N.A (Tổng hợp)
ANTĐ -Tuy đã đạt được thỏa thuận với Tottenham nhưng HLV Villas-Boas vẫn chưa đưa ra quyết định cuối cùng, vì nếu đồng ý dẫn dắt Spurs chiến lược gia người Bồ Đào Nha sẽ mất một số tiền lớn...
Nếu tới với Tottenham, Villas-Boas sẽ mất "tiền khủng" ảnh 1

Sau khi bị đội bóng thành London sa thải chỉ sau 8 tháng đương nhiệm, HLV Villas-Boas vẫn nhận lương đều đặn từ “The Blues” với số tiền lên tới 500.000 euro/tháng, ngoài ra còn một số khoản phụ cấp khác. Đội bóng của ông chủ người Nga Roman Abramovich phải chi trả số tiền này vì phải bồi hoàn do đơn phương chấm dứt hợp đồng với HLV này hồi tháng 3 vừa qua.

Nhưng nếu nhà cầm quân 34 tuổi ngồi vào chiếc ghế nóng ở sân White Hart Lane, ông sẽ không thể nhận được số tiền tương ứng 25 tháng lương còn lại từ tỷ phú Abramovich. Do vậy, Villas-Boas đang phải hết sức thận trọng trong việc cân nhắc chuyện ngồi vào chiếc ghế nóng đang còn bỏ trống tại Tottenham, sau khi HLV Harry Redknapp bị sa thải.

Trước đây có thông tin cho rằng Chelsea đã dùng một số ràng buộc để ngăn cản Boas dẫn dắt bất cứ một đối thủ nào ở Premier League trong vòng 12 tháng. Nhưng nó đã bị đội chủ sân Stamford Bridge phủ nhận và họ cho biết cựu HLV của mình có thể tự do làm việc ở bất cứ đâu mà ông thích.

Câu trả lời chỉ có trong vài ngày tới, khi mà chiến lược gia 34 tuổi quyết định tương lai cho riêng mình. Đây thực sự sẽ là một quyết định đầy khó khăn và phải đánh đổi rất nhiều.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC