Chính trị - Xã hội

Nêu cao tinh thần trách nhiệm, kỷ cương, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ

Ánh Nguyệt
ANTD.VN - Ngày 26-2, Đại tá Nguyễn Hồng Ky - Phó Giám đốc CATP Hà Nội đã chủ trì hội nghị ký giao ước phong trào thi đua năm 2021 của Cụm thi đua số 4. 
Nêu cao tinh thần trách nhiệm, kỷ cương, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ ảnh 1

Đại tá Nguyễn Hồng Ky - Phó Giám đốc CATP phát biểu chỉ đạo hội nghị

Báo cáo tại hội nghị, Thượng tá Phạm Trung Hiếu - Trưởng Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH, đơn vị Cụm trưởng đã nêu bật những cố gắng, kết quả đạt được, cũng như những tồn tại, khó khăn của các đơn vị trong Cụm thi đua số 4 thời gian qua, trong thực hiện công tác chuyên môn cũng như phong trào thi đua.

Có thể thấy, các đơn vị trong Cụm thi đua số 4 đã phát huy tinh thần đoàn kết, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội; góp phần vào thành tích chung của CATP.

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, Đại tá Nguyễn Hồng Ky mong muốn các đơn vị trong Cụm thi đua số 4 tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được trong năm 2020, đạt thêm nhiều kết quả, thành tích trong năm công tác 2021.

Đồng chí Phó Giám đốc đề nghị chỉ huy các đơn vị nghiêm túc rút kinh nghiệm, khắc phục các tồn tại, thực hiện có hiệu quả chương trình, kế hoạch công tác năm 2021 và các năm tiếp theo với khẩu hiệu hành động “Chủ động, nêu gương, kỷ cương, trách nhiệm, hiệu quả”.

Nêu cao tinh thần trách nhiệm, kỷ cương, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ ảnh 2

Đại tá Nguyễn Hồng Ky, Phó Giám đốc CATP dự và chủ trì Hội nghị giao ước thu đua Cụm thi đua số 4- CATP

Tiếp tục quán triệt, triển khai thực hiện nghiêm túc các chủ trương, chỉ đạo của Đảng, Nhà nước, Bộ Công an và CATP về công tác thi đua khen thưởng. Thực hiện nghiêm túc, hiệu quả các nội dung phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc năm 2021” do CATP phát động, tạo khí thế thi đua sôi nổi, rộng khắp trong Cụm thi đua, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao.

Đại tá Nguyễn Hồng Ky yêu cầu, căn cứ vào những nội dung thi đua đã được ký kết, các đơn vị trong Cụm thi đua cần phát huy tinh thần chủ động, sáng tạo trong công việc; làm tốt công tác nắm, dự báo tình hình trên từng lĩnh vực để kịp thời tham mưu cho Đảng ủy, Ban Giám đốc CATP các giải pháp, biện pháp chỉ đạo thực hiện hiệu quả.

Cùng với đó, cần chú trọng công tác phát hiện, bồi dưỡng, nhân rộng các gương điển hình tiên tiến, gương người tốt, việc tốt trên các mặt công tác; tích cực phổ biến các mô hình hay, cách làm mới, sáng tạo trong phong trào thi đua. Cần thường xuyên tổ chức các hoạt động đền ơn, đáp nghĩa, xã hội từ thiện qua đó góp phần xây dựng hình ảnh đẹp của người chiến sĩ Công an nhân dân.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC