Thể thao

Netflix làm phim về tình yêu của Ronaldo và Georgina Rodriguez

Bình Minh
ANTD.VN - Một bộ phim tài liệu về câu chuyện tình yêu của Cristiano Ronaldo và bạn gái xinh đẹp Georgina Rodriguez do hãng Netflix đầu tư sản xuất sẽ sớm được phát hành trong thời gian tới.

Theo Sun Sport, Ronaldo sẽ cho cả thế giới biết anh đã yêu cựu nhân viên Gucci - Georgina Rodriguez như thế nào trong một bộ phim tài liệu mới của Netflix. Tiền đạo 36 tuổi sẽ xuất hiện và chia sẻ về chuyện phải lòng người đẹp Tây Ban Nha, cũng như hành trình về chung một nhà của cả hai.

Netflix làm phim về tình yêu của Ronaldo và Georgina Rodriguez ảnh 1

Chuyện tình của Ronaldo và Rodriguez lên Netflix

Bộ phim tài liệu này có tên "Tôi là Georgina", vừa được Netflix đóng máy và đang làm hậu kỳ. Hiện chưa rõ chính xác thời điểm bộ phim được phát hành nhưng nhiều khả năng sẽ là cuối năm nay.

Được biết, nội dung của bộ phim xoay quanh cuộc đời và công việc của Georgina, từ thời điểm cô làm việc tại cửa hàng Gucci ở Madrid với mức lương 10 bảng/giờ, cho đến khi gặp Ronaldo và trở thành một cặp đôi đình đám.

"Georgina đã đổi đời từ con số không. Từ một người bán những món đồ xa xỉ, cô ấy giờ đã được tặng những món đồ đó và khoe chúng trên thảm đỏ. 'Tôi là Georgina' chứng tỏ khát vọng mạnh mẽ. Một ngày, cô ấy rời bỏ công việc và tìm được tình yêu của đời mình. Có ai lại không mơ ước điều đó. Cristiano cũng sẽ xuất hiện trong bộ phim với vai trò bổ sung mối quan hệ với Georgina", Giám đốc giải trí của Netflix Tây Ban Nha - Alvaro Diaz nói.

Cũng theo Sun Sport, thương vụ Ronaldo trở lại M.U mới đây không xuất hiện trong bộ phim tài liệu này. Thậm chí, trong phim còn có chi tiết Georgina khẳng định hôn phu của mình... ở lại Juventus.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC