Văn hóa - Giải trí

Nathan Lee bản lĩnh xử lý sự cố trên sân khấu

Sơn Sơn
ANTĐ -NaThan Lee đầy bản lĩnh khi thể hiện tuyệt vời ca khúc "Hello Vietnam" bằng 2 thứ tiếng Pháp và Anh dù gặp sự cố micro trên sân khấu.

Tối qua 4-12, trong chương trình ca nhạc thiện nguyện "Sen vàng từ bi" diễn ra tại TP Hồ Chí Minh, "Ông hoàng Opera" đã thể hiện ca khúc "Hello Vietnam" bằng 2 thứ tiếng Pháp và Anh để tặng khán giả hâm mộ. Tuy nhiên khi bước lên sân khấu, anh gặp trục trặc với micro khi âm thanh không phát ra tiếng. Nam ca sĩ bình tĩnh ra hiệu với bộ phận âm thanh và vui vẻ xin lỗi khán giả vì tai nạn không đáng có này. Anh cũng tếu táo đùa rằng nhờ có sự cố như vậy khán giả mới biết là anh không hề hát nhép.

Phần trình diễn tuyệt vời của Nathan Lee khiến hàng ngàn khán giả "vỡ oà" và nhún nhảy theo từng câu hát. Người hâm mộ đã đợi anh tới cuối chương trình để được chụp hình cùng thần tượng. Nathan Lee thoải mái tạo dáng xì tin, thân thiện bên khán giả để cảm ơn những tình cảm nồng nhiệt mà anh luôn có được mỗi khi xuất hiện.

Nathan Lee sẽ có một đêm nhạc cùng với người bạn thân thiết, nữ ca sĩ Ngọc Anh tại phòng trà Tiếng xưa vào đêm 11-12 tới.

Hình ảnh Nathan Lee trong đêm diễn tối qua:

Nathan Lee bản lĩnh xử lý sự cố trên sân khấu ảnh 1Chỉ trong 2 tuần, Nathan Lee tiếp tục thay đổi màu tóc mới
Nathan Lee bản lĩnh xử lý sự cố trên sân khấu ảnh 2
Nathan Lee bản lĩnh xử lý sự cố trên sân khấu ảnh 3
Nathan Lee bản lĩnh xử lý sự cố trên sân khấu ảnh 4
Nathan Lee bản lĩnh xử lý sự cố trên sân khấu ảnh 5
Nathan Lee bản lĩnh xử lý sự cố trên sân khấu ảnh 6

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC