Chính trị - Xã hội

Nâng cao sức chiến đấu của Báo ANTĐ

Hoàng Phong
(ANTĐ) - “Tất cả các ấn phẩm của Báo ANTĐ trong đó có chương trình Truyền hình ATV đều có bản sắc, rất hấp dẫn và đáng được tôn trọng”.
 Nâng cao sức chiến đấu của Báo ANTĐ ảnh 1
Đồng chí Hồ Quang Lợi, Trưởng ban Tuyên giáo Thành ủy tới thăm Báo ANTĐ nhân Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21-6

Đó là khẳng định của đồng chí Hồ Quang Lợi - Ủy viên Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo Thành ủy Hà Nội vào sáng qua 16-6, khi đến thăm, tặng hoa chúc mừng Báo ANTĐ nhân Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21-6.

Đồng chí Hồ Quang Lợi đã đánh giá cao những thành tích của Báo ANTĐ, đồng thời nhấn mạnh, những thành quả đạt được trên là sự cố gắng nỗ lực không ngừng của tập thể CBCS trong đơn vị. Bên cạnh sự nhanh nhạy, sắc bén và bản lĩnh vốn có của tờ báo giấy, đồng chí Hồ Quang Lợi đặc biệt ấn tượng với chương trình Truyền hình ATV của Báo ANTĐ. Đồng chí Trưởng ban Tuyên giáo Thành ủy cho rằng, đây là sự sáng tạo, năng động, quyết tâm vượt khó, dám nghĩ, dám làm của Ban Biên tập trước những đòi hỏi ngày càng cao của độc giả. “Tinh thần làm việc nghiêm túc, ý thức chính trị vững vàng kết hợp với sự năng động đã tạo nên phong cách rất chuyên nghiệp của những phóng viên chiến sỹ Báo ANTĐ” - đồng chí Hồ Quang Lợi đánh giá.

Một trong những điểm mạnh của Báo ANTĐ được đồng chí Trưởng ban Tuyên giáo Thành ủy tuyên dương chính là các hoạt động từ thiện. Với quỹ “Bầu ơi, thương lấy bí cùng” và hình ảnh Ban Biên tập, các CBCS của Báo ANTĐ rong ruổi về các vùng miền xa xôi của Tổ quốc để mang tới niềm vui, chia sẻ những nỗi đau, mất mát của người dân đã để lại tình cảm tốt đẹp không những chỉ riêng với đồng chí Trưởng ban Tuyên giáo Thành ủy mà còn tạo sự tin tưởng, chia sẻ và khâm phục trong lòng bạn đọc. Đồng chí Hồ Quang Lợi tin tưởng, với truyền thống tốt đẹp vốn có, trong thời gian tới Báo ANTĐ tiếp tục có những bước phát triển mạnh mẽ, xứng đáng là một trong những tờ báo lớn uy tín của Thủ đô và cả nước.

Sau khi thay mặt CBCS trong đơn vị cảm ơn những nhận xét và tình cảm của đồng chí Hồ Quang Lợi dành cho Báo ANTĐ, Đại tá Đào Lê Bình, Tổng Biên tập Báo ANTĐ đã thông báo với đồng chí Trưởng ban Tuyên giáo Thành ủy tình hình và những bước tiến trong công tác tổ chức, đổi mới, cải tiến và nâng cao chất lượng của các ấn phẩm Báo ANTĐ. Về những mục tiêu trong thời gian tới, Đại tá Đào Lê Bình khẳng định Báo ANTĐ luôn đặt nhiệm vụ chính trị lên hàng đầu; chủ động đón đầu những vấn đề thời sự, phát huy tất cả nội lực để ngày càng nâng cao sức chiến đấu của tờ báo trên các mặt trận.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC