Chính trị - Xã hội

Nâng cao kỹ năng nghiệp vụ cho nữ CSGT

Hoàng Phong
ANTĐ - Nhằm tiếp tục thực hiện có hiệu quả Kế hoạch 03 của Phòng CSGT CATP Hà Nội trong việc bố trí nữ CSGT chỉ huy, điều khiển giao thông trong giờ cao điểm tại các ngã tư, nút giao thông huyết mạch của thành phố, chiều 12-10, Phòng CSGT đã tổ chức tập huấn nâng cao kỹ năng nghiệp vụ chỉ huy điều khiển cho các nữ CSGT. 

Nâng cao kỹ năng nghiệp vụ cho nữ CSGT ảnh 1Nữ CSGT được tăng cường kỹ năng hướng dẫn phân luồng chỉ huy điều khiển giao thông

Theo đó, tất cả các nữ CSGT sẽ được bồi dưỡng nâng cao kỹ năng nghiệp vụ hướng dẫn phân luồng giao thông, xử lý những tình huống đột xuất xảy ra như ùn tắc, tai nạn giao thông hoặc sự cố giao thông liên quan đến người và phương tiện. Đặc biệt, trong khóa tập huấn, Phòng CSGT còn tăng cường rèn luyện kỹ năng xử lý, cấp cứu người bị nạn hoặc TNGT trên đường cho các nữ CSGT, kịp thời cứu giúp người dân khi cần thiết.

Thượng tá Phạm Văn Hậu, Phó trưởng Phòng CSGT cho biết: thông qua việc bồi dưỡng, nâng cao nghiệp vụ cho nữ CSGT, Phòng CSGT tiếp tục đẩy mạnh xây dựng hình ảnh người CSGT Thủ đô thân thiện, kỷ cương, trách nhiệm, nhân văn, vì nhân dân phục vụ.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC