Kinh doanh

"Nằm vùng" trước cửa Apple Store đợi mua iPhone

Yến Sào
ANTĐ - Một phóng viên đã ghi lại bức ảnh một chiếc lều được dựng trước cửa Apple Store (Úc) nhiều ngày trước khi những sản phẩm mới của iPhone ra mắt.

Vừa qua, một tài khoản Twitter có tên Seamus Byrne đã đăng tải hình ảnh chiếc lều màu xanh lá - xám trên vỉa hè, ngoài Apple Store phố George Street (Sydney, Úc) trước cả khi Apple công bố sản phẩm kèm dòng chú thích: "Ai đó đã xếp hàng ở Sydney thậm chí trước cả khi Apple công bố bất kỳ điều gì!". Không rõ có người bên trong và có phải họ thực sự dựng lều ở đó để mua hàng hay không.

"Nằm vùng" trước cửa Apple Store đợi mua iPhone ảnh 1

Đây dường như là thông lệ hàng năm của các iFan với mong muốn là người đầu tiên cầm dòng sản phẩm mới của Apple trên tay. Với thời điểm hiện tại, việc dựng lều trước cửa Apple Store không phải là quá sớm. Những năm trước đó, thời gian "nằm vùng" có khi kéo dài đến 16 ngày.

Như thường lệ, iPhone mới sau khi được Apple ra mắt sẽ được bán ra chính thức tại một số thị trường lớn vào thứ 6 cuối tuần liền kề sau tuần công bố. Nhưng nhiều nguồn tin cho rằng năm nay, iPhone mới sẽ được bán ra vào ngày ngày 18 tháng 9. 
iPhone 6S và iPhone 6S Plus sẽ được công bố ngày vào 0h hôm nay (9/9) theo giờ Việt Nam cùng với một số sản phẩm khác như Apple TV và iPad Pro .

Theo IBTimes

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC