Văn hóa - Giải trí

Nam thí sinh Project Runway diện váy hoa gây "sốc"

Hà Anh
ANTĐ - Vừa qua, nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường tổ chức show diễn giới thiệu bộ sưu tập mới nhất của anh mang tên Le Jardin. Trong dàn khách mời có sự xuất hiện của nhà thiết kế Hoàng Minh và Trúc Phương - 2 thí sinh trong cuộc thi Project Runway mà Đỗ Mạnh Cường đang làm giám khảo.


Hoàng Minh và Trúc Phương vốn là hai thí sinh đã gây được ấn tượng sâu sắc với khán giả trong Project Runway. Trong khi Trúc Phương tạo được ấn tượng bởi vóc dáng và chiều cao của một người mẫu thì Hoàng Minh nổi bật bởi máy tóc nhuộm xanh và sở thích mặc váy. Không thua gì dàn khách mời, họ cũng diện những trang phục rất "độc" để đến xem show diễn.

Trong sự kiện tối qua, Hoàng Minh tiếp dục diện váy liền có họa tiết cây lá hợp xu hướng và hợp cả với chủ đề của show diễn. Trong khi đó, Trúc Phương cũng nổi bật không kém với váy màu neon thời thượng. Tại đây, cả hai có dịp gặp lại những giám khảo thân thuộc của mình tại Project Runway như Ngô Thanh Vân cùng cố vấn thời trang Tùng Leo.

Tuy dừng lại khá sớm ở Project Runway nhưng cả Hoàng Minh và Trúc Phương đều tạo được ấn tượng trong lòng khán giả. Hoàng Minh sớm quay về với thương hiệu thời trang riêng DOMINATIO và chuẩn bị cho ra mắt bộ sưu tập đầu tay còn Trúc Phương tiếp tục trở về học tập tại Học viện Thời trang Luân Đôn.

Cùng xem những hình ảnh của Hoàng Minh và Trúc Phương trong sự kiện đêm qua:

Nam thí sinh Project Runway diện váy hoa gây "sốc" ảnh 1

Nam thí sinh Project Runway diện váy hoa gây "sốc" ảnh 2

Nam thí sinh Project Runway diện váy hoa gây "sốc" ảnh 3

Nam thí sinh Project Runway diện váy hoa gây "sốc" ảnh 4

Nam thí sinh Project Runway diện váy hoa gây "sốc" ảnh 5

Nam thí sinh Project Runway diện váy hoa gây "sốc" ảnh 6

Nam thí sinh Project Runway diện váy hoa gây "sốc" ảnh 7

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC