Pháp luật

Nam thanh niên nhặt được 10 triệu đồng ở 'cây' ATM Techcombank

Hạ Linh
ANTD.VN - Một nam thanh niên trong lúc đi rút tiền ở 'cây' ATM ngân hàng Techcombank đã phát hiện tại khay nhận tiền có 1 tập tiền mệnh giá 500.000 đồng...

Ngày 25-4-2022, Công an phường Nguyễn Trung Trực, quận Ba Đình, Hà Nội tiếp nhận trình báo của anh N.H.A (SN 1995, ở Hà Nội) về việc khoảng 18h15 cùng ngày, anh A. đến "cây" ATM Techcombank đặt ở bên ngoài cửa hàng Circle K 16B Hàng Than để rút tiền.

Khi tới nơi, anh A phát hiện tại khay nhận tiền của cây ATM có 1 tập tiền mệnh giá 500.000 đồng không rõ của ai để quên. Sau đó, anh A đã mang toàn bộ số tiền đến Công an phường Nguyễn Trung Trực trình báo và giao nộp cơ quan Công an để phối hợp xác minh tìm, trao trả cho chủ sở hữu. Qua kiểm đếm số tiền anh A giao nộp là 10 triệu đồng.

Công an phường Nguyễn Trung Trực thông báo ai để quên tiền tại "cây" ATM Ngân hàng Techcombank trong khoảng thời gian chiều ngày 25/4/2022 tại 16B Hàng Than, phường Nguyễn Trung Trực, quận Ba Đình, TP Hà Nội thì liên hệ với Công an phường Nguyễn Trung Trực để nhận lại tài sản.

TỪ KHÓA:

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC