Pháp luật

Nam tài xế ô tô không tuân thủ các quy định phòng dịch Covid 19

Văn Trường
ANTD.VN -  Ngày 5-3, Công an quận Nam Từ Liêm, Hà Nội cho biết đang vào cuộc xác minh, xử lý một người đàn ông có hành vi bất chấp những quy định về phòng chống dịch tại Bệnh viện Thể thao Việt Nam.

Trước đó, khoảng trưa ngày 5-3, một người đàn ông điều khiển xe ô tô đến cổng Bệnh viện Thể thao để đón người nhà đang điều trị.

Nam tài xế ô tô không tuân thủ các quy định phòng dịch Covid 19 ảnh 1

Nơi xảy ra sự việc

Khi đến khu vực kiểm soát dịch bệnh Covid-19 của bệnh viện, người này xuống xe, không khai báo y tế và gỡ bỏ dây chắn ô tô vào bệnh viện. Thấy vậy, bảo vệ của bệnh viện đã ra kéo dây văng lên và yêu cầu người đàn ông trên qua khu vực kiểm soát dịch bệnh để khai báo y tế cũng như để ô tô ngoài viện, phòng tránh dịch bệnh Covid-19. Tuy nhiên, người đàn ông này không chấp hành mà tự ý lao thẳng xe vào trong bệnh viện, húc đổ rào chắn.

Đại diện bệnh viện có mặt tại khu vực đã nhanh chóng tới yêu cầu người đàn ông thực hiện nghiêm quy định về phòng chống dịch Covid-19 tại bệnh viện, khai báo y tế và để xe ngoài bệnh viện. Tuy nhiên, người này vẫn to tiếng, cự cãi.

Sự việc đã nhanh chóng được báo lên cơ quan chức năng, Công an quận Nam Từ Liêm đã có mặt tại hiện trường để xử lý vụ việc.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC