Pháp luật

Nam sinh viên ở Hà Nội đi mua ma túy 'đá' về sử dụng

Linh Nhi
ANTD.VN - Trần Anh Sơn, đang là sinh viên một trường đại học ở Hà Nội vừa bị lực lượng Công an phát hiện, bắt giữ về hành vi mua bán ma túy.

Ngày 12-5, Cơ quan Cảnh sát điều tra - Công an quận Thanh Xuân đã tạm giữ hình sự đối tượng Trần Sơn An (SN 1999; trú tại phường Vĩnh Niệm, quận Lê Chân, thành phố Hải Phòng) để điều tra hành vi "Mua bán trái phép chất ma tuý".

Nam sinh viên ở Hà Nội đi mua ma túy 'đá' về sử dụng ảnh 1

Đối tượng mua bán ma túy bị bắt giữ

Trước đó, sáng 2-4-2022, tổ công tác của Công an phường Phương Liệt, quận Thanh Xuân trong quá trình làm nhiệm vụ đã phát hiện một nam thanh niên điều khiển xe máy có biểu hiện nghi vấn, nên tiến hành kiểm tra.

Quá trình kiểm tra, người này tự lấy chai nhựa có giấu 1 túi nilon chứa ma tuý "đá" giao nộp cho tổ công tác. Đối tượng sau đó được công an đưa về trụ sở để tiếp tục xác minh, làm rõ. Danh tính đối tượng được xác định là Trần Sơn An (SN 1999).

Tại cơ quan Công an, đối tượng khai nhận đã mua ma túy với giá 800.000 đồng. Tiến hành xét nghiệm Trần Sơn An cho kết quả dương tính với ma túy. Kết quả giám định số ma túy thu được là 0,411 gam Methamphetamine. Được biết, An đang là sinh viên một trường Đại học trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Công an quận Thanh Xuân đang củng cố hồ sơ, xử lý đối tượng theo quy định.

TỪ KHÓA:

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC