Thế giới

Nam diễn viên nổi tiếng người Pháp bị tố cáo tấn công tình dục

Hoàng Nguyễn
ANTD.VN - Nam diễn viên nổi tiếng người Pháp Gerard Depardieu đang bị điều tra chính thức vì cáo buộc hiếp dâm và tấn công tình dục một nữ diễn viên 20 tuổi tại nhà riêng.
Nam diễn viên nổi tiếng người Pháp bị tố cáo tấn công tình dục ảnh 1

Gerard Depardieu, nam diễn viên nổi tiếng người Pháp

Phía luật sư của tài tử này cho biết, Gerard Depardieu - người hai lần đoạt giải Cesar cho hạng mục “Nam diễn viên xuất sắc nhất”, nhiều lần được tôn vinh với Huân chương Bắc đẩu bội tinh, Huân chương Bảo quốc, đã bác bỏ mọi cáo buộc.

“Depardieu vẫn được cho là vô tội. Và ông đang có những phản ứng dữ dội đối với những lời cáo buộc chống lại mình”, luật sư của diễn viên này, Herve Temine cho hay.

Ông Temine đồng thời bày tỏ sự hối tiếc khi tiết lộ những thông tin về vụ án vốn vẫn được giữ bí mật theo quy định của luật pháp Pháp kể từ tháng 12-2020 - thời điểm nam diễn viên bị truy tố.

Gerard Depardieu, 72 tuổi, bị cáo buộc đã tấn công tình dục, cưỡng hiếp, hành hung nhiều lần một diễn viên trẻ vào mùa hè 2018.

Nạn nhân được cho là đã tham gia các buổi tập kịch có mặt Gerard Depardieu ở Pháp vào thời điểm xảy ra vụ việc. Nam diễn viên này đã mời cô về nhà riêng ở Paris để "giúp cô phát triển sự nghiệp" nhưng lại hành động tồi tệ.

Năm 2019, Gerard Depardieu từng bị nữ diễn viên này tố tội cưỡng hiếp. Tuy nhiên, cuộc điều tra đã bị đình chỉ do thiếu bằng chứng. Nữ diễn viên sau đó bắt đầu thực hiện lại thủ tục tố tụng, và vụ việc tiếp tục được điều tra. Đến tháng 12-2020, vụ việc chính thức trở thành vụ án hình sự.

Theo Sputnik

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC