Thế giới

Nam diễn viên kỳ dị, đòi yêu và cưới một cái cây

Mai Loan
ANTĐ - Câu chuyện lạ lùng về một người đàn ông dành tình yêu trọn vẹn và tổ chức đám cưới với một cái cây, tưởng như không có thật, nhưng lại xảy ra ở thủ đô Buenos Aries của Argentina.

Richard Torres, một nam diễn viên kiêm nhà hoạt động môi trường người Peru đã tổ chức một “đám cưới xanh” với một cái cây có tên là Aliehuen Nehuen.

Tại lễ cưới, chú rể 33 tuổi mặc một bộ đồ màu trắng, đội mũ màu xanh và ôm một bó hoa trong khi “cô dâu” thắt một chiếc cà vạt. Trước mặt khách mời, Torres đã đọc lời thề, thực hiện các nghi lễ mang tính biểu tượng, sau đó trao nhẫn cưới và hôn cô dâu để bắt đầu một cuộc hôn nhân. Đám cưới được diễn ra dưới sự chủ trì của nghệ sĩ người Argentina José María Muscari.

Nam diễn viên kỳ dị, đòi yêu và cưới một cái cây ảnh 1

Torres cho biết, ông tổ chức đám cưới nhằm truyền đạt thông điệp bảo vệ môi trường của mình tới các nước Mỹ Latinh và toàn thế giới. Tại quê hương Peru, Torres cũng đã thu hút được sự chú ý của người dân vì sự cống hiến nhiệt thành để bảo vệ môi trường.

Đây không phải là lần đầu tiên, Torres kết hôn với một cái cây, ông đã tổ chức lễ cưới với “người vợ cây đầu tiên” tại Peru hồi tháng 6 vừa qua. “Hôn nhân của tôi là vĩnh cửu và tôi yêu tất cả các loài cây, ôm chúng sẽ cảm nhận nguồn sinh lực của chúng", Torres cho biết.

Theo Huffington Post

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC