Thế giới

Năm 2014: Quốc gia nào xem sex nhiều nhất thế giới?

Mạnh Cường
ANTĐ - Mỹ thống trị danh sách 20 quốc gia có lưu lượng truy cập nhiều nhất nhưng Trung Quốc mới là quốc gia có thời gian trung bình xem một bộ phim nhiều nhất.

Trong bản báo cáo năm 2014, trang khiêu dâm nổi tiếng Porn… cho biết đã ghi nhận 78,9 tỷ lượt truy cập xem video "người lớn", một con số tăng đáng kể so với 63,2 tỷ lượt xem trong năm 2013. Số lượng truy cập cá nhân trong suốt năm 2014 là 18,35 tỷ lượt và cũng đồng nghĩa với hơn 5.800 lượt truy cập/giây và lượng truy cập thường tăng đột biến vào những thời điểm nghỉ lễ, các ngày diễn ra các sự kiện thể thao lớn…

Năm 2014: Quốc gia nào xem sex nhiều nhất thế giới? ảnh 1

Trong bảng xếp hạng 20 quốc gia có lưu lượng truy cập xem video sex nhiều nhất trên Porn…, Mỹ vẫn đang là quốc gia thống trị với gần 40% lượng truy cập, xếp ở hai vị trí sau đó là Anh và Canada. Philippines là quốc gia Đông Nam Á duy nhất xuất hiện trong Top 20 theo danh sách của Porn... Tháng 11 đến tháng 12 là khoảng thời gian có nhiều người xem nhất. Trong khi đó, tùy thuộc ở mỗi quốc gia thời xem vào ngày thứ Hai, Chủ Nhật hoặc thứ Bảy,.. nhưng tuyệt nhiên không có sự xuất hiện của thứ Tư trong danh sách này.

 Năm 2014: Quốc gia nào xem sex nhiều nhất thế giới? ảnh 2

Trong một báo cáo gần đây trích của trang wearesocial, người dân Philippines đang xếp hạng khá cao trong các nước Châu Á - Thái Bình Dương về thời gian truy cập Internet mỗi ngày, với hơn 6 giờ/ngày. Thế nên dễ hiểu khi nước này có thứ hạng cao trong số các nước có thời lượng truy cập nhiều.

Những thống kê trên dựa vào tổng thời gian truy cập trung bình trong năm và Mỹ đứng đầu danh sách, nhưng nếu tính theo thời gian xem trung bình từng bộ phim thì Trung Quốc mới là vua xem sex. Theo thống kê của Google trong năm 2014 thì Việt Nam là một trong những quốc gia dẫn đầu về tìm kiếm với từ khóa liên quan đến sex, nhưng chúng ta không có mặt trong danh sách trên.

Tổng hợp

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC