Thế giới

Myanma: Cảnh sát đánh gái mại dâm bất tỉnh

Nguyễn Thu
ANTĐ - Một đoạn clip rò rỉ trên mạng cho thấy, 2 cô gái mại dâm Myanma đang bị đánh bởi một nhóm nam giới. Sau đó, những người đàn ông này được xác định là nhân viên cảnh sát nước sở tại.
Myanma: Cảnh sát đánh gái mại dâm bất tỉnh ảnh 1 Myanma: Cảnh sát đánh gái mại dâm bất tỉnh ảnh 2
Đoạn phim cho thấy cảnh bạo lực nghiêm trọng

Myanma: Cảnh sát đánh gái mại dâm bất tỉnh ảnh 3

Khi cô này bất tỉnh, họ tiếp tục đánh đập cô gái khác


Đoạn clip dài 4 phút được phát trên đài truyền hình Thái Lan cho thấy một nhóm phụ nữ trẻ đang bị đấm, đá liên tục bởi một số người đàn ông. Tệ hơn, những người này sau đó được xác định lại chính là nhân viên cảnh sát.

Một cô bị đưa ra đánh đến bất tỉnh khi cô cố gắng gọi hoặc nhắn tin cho ai đó cầu cứu. Đoạn phim trên được quay bằng điện thoại và trước đó được phát trên YouTube với 40.000 lượt xem. Trong clip, những người đàn ông đang đưa nhóm người phụ nữ này về Myanmar vì “thái độ phục vụ không tốt”.

Ước tính có khoảng 20.000 – 30.000 phụ nữ Myanmar là gái mại dâm tại Thái, hầu hết họ là những cô gái dân tộc thiểu số, 60% trong số họ dưới 18 tuổi.

Phụ nữ ở những vùng sâu vùng xa, khu vực nông thôn của Myanmar bị dụ dỗ đi làm với lương cao, điều kiện và an ninh tốt. Nhưng thực tế không như vậy. Họ được trả rất ít tiền, và sống như một nô lệ. Khách hàng thường xuyên không dùng bao cao su, và hậu quả là bệnh tật lan tràn.

Theo Daily Mail

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC