Mỹ: Xả súng tại siêu thị, nhiều người chết

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN -  Một vụ xả súng đã xảy ra tại siêu thị Walmart ở thành phố Chesapeake, bang Virginia của Mỹ vào tối 22-11-2022 đã khiến nhiều người thiệt mạng và bị thương.
Mỹ: Xả súng tại siêu thị, nhiều người chết ảnh 1

Cảnh sát triển khai ở hiện trường vụ xả súng tại Chesapeake

Phát biểu tại cuộc họp báo, Leo Kosinski, phát ngôn viên Sở cảnh sát Chesapeake, cho biết, vào lúc 22h12 tối 22-11, cảnh sát nhận được thông tin về vụ xả súng bên trong siêu thị Walmart ở khu vực Sam's Circle.

Phát ngôn viên Kosinski cho biết thêm, nghi phạm xả súng đã chết, số người thiệt mạng “ít hơn 10”, nhưng không tiết lộ con số chính xác.

Hiện chưa rõ liệu có phải tay súng chết vì tự sát hay không. Danh tính nghi phạm và động cơ dẫn tới vụ xả súng chưa được công bố.

Trước đó cũng xảy ra vụ xả súng tại hộp đêm Club Q dành cho người đồng tính ở thành phố Colorado Springs, bang Colorado của Mỹ, trước nửa đêm 19-11, khiến 5 người đã thiệt mạng và 18 người bị thương. Khi đến nơi, cảnh sát phát hiện nghi phạm xả súng bên trong hộp đêm.

Nghi phạm lúc này đã bị thương nên được cảnh sát đưa vào bệnh viện điều trị. Cảnh sát xác định người này là Anderson Lee Aldrich, một nam thanh niên 22 tuổi. Động cơ của vụ nổ súng này đang được cảnh sát điều tra, làm rõ.