Thế giới

Mỹ: Xả súng tại bữa tiệc sinh nhật, 7 người chết

Mai Phương
ANTD.VN -  Bữa tiệc sinh nhật tại 1 cộng đồng gồm nhiều gia đình ở khu nhà di động tại thành phố Colorado Springs của Mỹ đã biến thành bạo lực khi 1 người đàn ông có bạn gái đang tham dự xả súng vào đám đông.
Mỹ: Xả súng tại bữa tiệc sinh nhật, 7 người chết ảnh 1

Xe cảnh sát được triển khai tới hiện trường vụ xả súng ở Colorado Springs hôm 9-5

“Cảnh sát đã nhận được cuộc gọi khẩn cấp vào khoảng nửa đêm thông báo về vụ xả súng. Khi đến nơi, các sĩ quan cảnh sát phát hiện 6 người lớn bị bắn chết, cùng 1 nam giới bị thương nặng, người này được chuyển tới bệnh viện và tử vong sau đó”, Sở cảnh sát thành phố Colorado Springs ngày 9-5 ra thông cáo cho hay.

Cảnh sát nói rằng, buổi sinh nhật diễn ra bên trong 1 chiếc xe kéo với sự tham dự của nhiều người bao gồm trẻ em, thì bạn trai của một trong những nạn nhân nữ bước vào rồi xả súng vào đám đông. Nghi phạm xả súng sau đó tự sát.

Cảnh sát trưởng Colorado Springs, Vince Niski nói rằng, các sĩ quan có mặt tại hiện trường “cực kỳ bàng hoàng” trước thảm kịch.

Cảnh sát cho biết, không có trẻ em nào bị thương trong vụ xả súng, tất cả đã được giao cho gia đình chăm sóc. Hiện động cơ vụ việc đang được điều tra.

Theo Sputnik

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC